“มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021” ปีนี้พริตตี้ต้องปลอดโควิด-19

ข่าว

  “มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021” ปีนี้พริตตี้ต้องปลอดโควิด-19

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ต.ค. 2564 05:40 น.

  นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจสื่อยานยนต์ เปิดเผยในฐานะประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” หรือ “มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021” ว่า ปีนี้บริษัทฯยังคงกำหนดจัดงาน ณ อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธ.ค.นี้ โดยมั่นใจว่าจะสามารถจัดงานได้ตามกำหนดเวลาที่วางไว้ เพราะจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยขณะนี้ มีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

  โดยขณะนี้ได้มีบริษัทรถยนต์ บริษัทรถจักรยานยนต์และบรรดาผู้จำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์มาจับจองพื้นที่กันเพียบ ซึ่งได้เพิ่มมาตรการเข้มข้นในส่วนของทีมงานทั้งของบริษัทฯ พันธมิตร และบริษัทรถยนต์ บริษัทรถจักรยานยนต์ รวมทั้งผู้จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องที่มาร่วมงาน ตลอดจนบรรดาพริตตี้ จะต้องมีใบรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็มและมีใบรับรองการตรวจโควิด-19 ทั้งก่อนงานเริ่ม และช่วงระหว่างที่มีการจัดงาน จึงจะสามารถเข้ามาในงานได้ นอกจากนี้ยังจะขอความร่วมมือห้ามมีการรับประทานหรือดื่มน้ำภายในงาน ขณะเดียวกันยังจะพร้อมมีการออกมาตรการเพิ่มตามที่ทางการแนะนำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มอเตอร์เอ็กซ์โปมอเตอร์เอ็กซ์โป 2021มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์บริษัทรถยนต์ป้องกันโควิดข่าววันนี้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 10:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์