ยืนยันผู้ประกันตน ม.40 จ่ายเงินสมทบผ่านตู้บุญเติมได้รับเงินเยียวยาแน่นอน

ข่าว

  ยืนยันผู้ประกันตน ม.40 จ่ายเงินสมทบผ่านตู้บุญเติมได้รับเงินเยียวยาแน่นอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 14:04 น.

  ผู้ประกันตน ม.40 ที่จ่ายเงินตู้บุญเติม หากชำระเงินสมทบตามเงื่อนไขประกันสังคม และดำเนินการสำเร็จที่หน้าตู้บุญเติม ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาทแน่นอน

  เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 64 นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ FSMART กล่าวว่า ตามที่สำนักงานประกันสังคม ได้แจ้งการรับเงินสมทบผู้ประกันตนตามมาตรา 39 และ 40 รอบ 2 และมีผู้จ่ายเงินสมทบประกันสังคมผ่านตู้บุญเติม ยังไม่มีข้อมูลขึ้นในระบบของประกันสังคมนั้น

  ล่าสุด บริษัทได้ประสานไปยังสำนักงานประกันสังคม และได้รับการยืนยันว่าผู้ประกันตนตามมาตรา 40 ที่จ่ายเงินสมทบผ่าน ตู้บุญเติม ยังคงได้รับสิทธิเงินเยียวยาฯ จากสำนักงานประกันสังคมแน่นอน หากจ่ายเงินสมทบตามเงื่อนไขที่กำหนด

  ดังนั้น ผู้ประกันตนทุกคนที่ชำระเงินสมทบผ่านตู้บุญเติม สามารถตรวจสอบการรับสิทธิรับเงินเยียวยารอบ 2 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 64 ตามที่สำนักงานประกันสังคมแจ้ง โดยบริษัทยังคงยืนยันว่าผู้ประกันตนทุกท่านจะได้รับเงินเยียวยา อย่างแน่นอน หากอยู่ในกิจการที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 29 จังหวัดใน 9 กิจการ เช่นเดียวกับการชำระเงินตรงกับหน่วยงานประกันสังคม และทำรายการจ่ายเงินสมทบผู้ประกันตนตามเงื่อนไขของประกันสังคมที่ตู้บุญเติมภายในระยะเวลาที่กำหนด

  อย่างไรก็ตาม บริษัทเข้าใจถึงความต้องการ ในด้านความสะดวก รวดเร็ว ในการจ่ายเงินสมทบผู้ประกันตน มาตรา 40 ที่ตู้บุญเติมนอกจากจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการชำระแล้ว ล่าสุดบริษัทได้ยื่นแสดงความจำนงไปยังสำนักงานประกันสังคม เพื่อปรับปรุงระบบใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลไปยังประกันสังคมที่รวดเร็วมากขึ้น

  เพื่อให้ข้อมูลผู้จ่ายเงินสมทบผู้ประกันตนผ่านตู้บุญเติม และเคาน์เตอร์ให้บริการภายใต้การพัฒนาระบบของบริษัท สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับประกันสังคมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้การบริการของตู้บุญเติมตอบโจทย์ทุกความต้องการในการให้บริการ มีความสะดวก ปลอดภัย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

  นอกจากการ พัฒนาระบบการให้บริการที่ไม่หยุดยั้ง เพื่อสนองตอบลูกค้าในการให้บริการแล้ว บริษัทยังมีสิทธิพิเศษมอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องในโปรแกรม บุญเติม รีวอร์ด ซึ่งลูกค้าได้รับแต้มทุกครั้งที่ใช้บริการ เพื่อเก็บแต้ม และนำมาแลกลุ้น แลกรับฟรีตลอดปี เพื่อให้ลูกค้าตู้บุญเติม ได้รับบริการที่ดีพร้อมสิทธิพิเศษตลอดปี เพื่อให้ตู้บุญเติมที่กระจายอยู่ทุกชุมชนทั่วประเทศกว่า 130,000 ตู้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการ และโปรแกรมดีๆได้ที่ศูนย์บริการบุญเติม 1220 หรือไลน์ @boonterm.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาตรา 40ม.40จ่ายเงิน ม.40 ตู้บุญเติมตู้บุญเติมประกันสังคมมาตรา 40ทบทวนสิทธิ์ ม.40เช็คสิทธิประกันสังคมมาตรา 40เช็คสิทธิประกันสังคม ม.40ตรวจสอบสิทธิมาตรา 40ตรวจสอบสิทธิมาตรา 40 รอบ 2ประกันตนเองมาตรา 40ประกันสังคมออนไลน์เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรการเยียวยาประกันสังคมมาตรการเยียวยามาตรา 40

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 02:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์