ไลฟ์สไตล์
100 year

www.คนละครึ่ง.com ไม่ติดขัด ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 แล้วกว่า 10 ล้านสิทธิ์

ไทยรัฐออนไลน์
14 มิ.ย. 2564 07:26 น.
SHARE

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 3 ผ่าน www.คนละครึ่ง.com ยังไม่พบปัญหาติดขัด ผ่านไปไม่ถึง 2 ชั่วโมง หมดไปแล้ว 10 ล้านสิทธิ์ 

หลังจากที่โครงการ "คนละครึ่ง" เฟส 3 เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยภายในประเทศ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ร้านค้ารายย่อย เป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศในองค์รวม ซึ่งเริ่มเปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 3 จำนวน 31 ล้านสิทธิ์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เช้าวันนี้ (14 มิ.ย.) พบว่า การลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านเว็บไซต์ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการมาก่อนนั้น สามารถทำได้อย่างราบรื่น ยังไม่พบปัญหาติดขัด หรือการรอรหัส OTP เป็นเวลานานแต่อย่างใด

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งมาแล้วในเฟสแรก และเฟส 2 ซึ่งต้องลงทะเบียนผ่าน G-wallet ในแอปฯ เป๋าตังนั้น พบว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาระบบค่อนข้างติดขัด โหลดนาน ระบบเข้าไม่ได้ เนื่องจากมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้แฮชแท็ก #เป๋าตัง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 รองจาก #คนละครึ่งเฟส3

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน G-wallet ระบบจะดึงข้อมูลที่เคยลงทะเบียนไว้มาให้ จากนั้นกรอกอาชีพและรายได้เพิ่มเติม หลังกดยืนยัน รอรหัส OTP เมื่อกรอกรหัสแล้วกดยืนยันแล้วรอผล SMS 3 วันเช่นกัน

ทั้งนี้ พบว่ามีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่งเฟส 3 อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเวลา 07.20 น. พบว่าสิทธิ์คงเหลืออยู่ที่ 20,819,288 สิทธิ์ หรือหมดไปแล้วกว่า 10 ล้านสิทธิ์ ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนละครึ่งคนละครึ่งเฟส 3คนละครึ่งเฟส3www.คนละครึ่ง.comสมัครคนละครึ่งเฟส 3ลงทะเบียนคนละครึ่งลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3โครงการคนละครึ่งคนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:38 น.