รถโดยสารเอกชน เข้าร่วม "เราชนะ" จ่ายค่าโดยสารทุกเส้นทาง เริ่ม 18 ก.พ.นี้

ข่าว

  รถโดยสารเอกชน เข้าร่วม "เราชนะ" จ่ายค่าโดยสารทุกเส้นทาง เริ่ม 18 ก.พ.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2564 12:26 น.

  นครชัยแอร์ ไม่ตกขบวนเปิดรับแอปพลิเคชัน "เราชนะ" ใช้สิทธิ์ชำระค่าโดยสารได้ทุกเส้นทาง สำหรับสมาชิก ลดเพิ่มอีก 5% เริ่ม 18 ก.พ.64


  นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้มีโครงการแบ่งเบาภาระผู้เดินทางด้วยการมอบเงินช่วยเหลือผ่านแอปพลิเคชัน "เราชนะ" สำหรับ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้เปิดให้ผู้ใช้บริการที่มีสิทธิ์ได้เดินทางด้วยรถโดยสารนครชัยแอร์ ทั้ง 39 เส้นทาง โดยชำระค่าโดยสารนครชัยแอร์ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง"

  ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถใช้สิทธิ์โครงการฯ ได้ที่จุดบริการของนครชัยแอร์ได้ทุกสาขา และพิเศษสำหรับสมาชิก NCA Go Card ใช้สิทธิ์รับส่วนลดอีก 5% ได้ทุกเส้นทาง ทุกเที่ยวโดยสาร เริ่มวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1624

  อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 นครชัยแอร์ ยังคงปฏิบัติอย่างเคร่งครัดทุกเที่ยวบริการอย่างต่อเนื่องเสมอมา โดยหลังจากให้บริการในแต่ละวัน รถทุกคันจะถูกนำมาทำความสะอาดประจำวัน ได้แก่ การล้างทำความสะอาดภายนอกรถโดยสารทั้งคัน และการทำความสะอาดภายใน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ โดยเฉพาะส่วนที่ผู้โดยสารต้องสัมผัส

  ด้านมาตรการการตรวจคัดกรอง ได้มีการตรวจวัดอุณหภูมิผู้ที่เข้ามาใช้บริการภายในสถานีเดินรถ จัดเจลแอลกอฮอล์บริการแก่ผู้โดยสารที่มาใช้บริการ กำหนดจุดเว้นระยะห่าง ตามมาตรการ Social Distancing ในทุกพื้นที่ที่ผู้โดยสารใช้บริการ และทำความสะอาดต่อเนื่องทุก 1 ชั่วโมง โดยเน้นการทำความสะอาดบริเวณจุดสัมผัสบ่อย พร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกท่านสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และสแกน QR Code ไทยชนะ ทุกครั้งที่ใช้บริการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เราชนะลงทะเบียนเราชนะwww.เราชนะ.comเราชนะ 3500เราชนะ 7000โครงการเราชนะเงินเราชนะเงินเยียวยาเราชนะเงื่อนไขเราชนะเช็คสิทธิ์เราชนะตรวจสอบสิทธิ์เราชนะเราชนะล่าสุดนครชัยแอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์