ถุงมือยางยังขายได้ดี เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น สยายปีกรุกตลาดแคนาดา

ข่าว

ถุงมือยางยังขายได้ดี เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น สยายปีกรุกตลาดแคนาดา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 17:20 น.

สินค้าถุงมือยางยังไปได้ดี ตลาดมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่นฯ ลุยตลาดส่งออกไปแคนาดา ชูจุดขายได้มาตรฐาน

น.ส.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร World Gloves Thailand ผู้ทำธุรกิจถุงมือยาง กล่าวว่า บริษัทฯ ร่วมทุนกับนักธุรกิจแคนาดาเปิด World Gloves Thailand ในแคนาดาเพื่อขยายตลาดส่งออก และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในแคนาดาระยะยาว

ทั้งนี้ World Gloves Thailand ศูนย์ใหญ่ยังอยู่ระหว่างก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือน มี.ค.นี้ คาดว่า จะสามารถผลิตถุงมือยางและส่งออกได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ปัจจุบันส่งออกสินค้าไปแล้วทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายหลายประเทศ นานาประเทศต้องการสินค้าคุณภาพจากประเทศไทย บริษัทฯ จึงวางแผนขยายตลาดส่งออกต่อเนื่อง เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการในระยะยาว

อย่างไรก็ตาม นักธุรกิจชาวแคนาดา ระบุว่า World Gloves Thailand ส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์ไปแคนาดาจำนวนมาก และมีชื่อเสียงในแคนาดา ทำให้ยอดสั่งซื้อสินค้ามีจำนวนมาก ซึ่งเมื่อต้นเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา World Gloves Thailand ได้เชิญมาดูงานและดูขั้นตอนการผลิต ทำให้มีความเชื่อมั่นในการผลิต ทั้งเรื่องความสะอาดและคุณภาพสินค้า ทั้งนี้ นอกจากถุงมือไนไตรแล้ว ยังได้เปิดตลาดถุงมือลาเทคทำจากน้ำยางธรรมชาติ อันเป็นวัตถุดิบที่มีจำนวนมากในไทย ผลักดันให้เป็นสินค้าหลักในแคนาดา

น.ส.กาญจน์ กล่าวต่อว่า เนื่องจากไทยเป็นแหล่งผลิตน้ำยางพาราบริษัทฯ จึงผลิตถุงมือยางทางการแพทย์จากน้ำยางพาราเป็นหลัก เพื่อผลักดันให้ทุกประเทศที่ World Gloves Thailand ส่งออกได้ทดลองใช้ ได้รู้จัก ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับน้ำยางพาราที่มีมากในไทย ผลจากการทำตลาดตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ทำให้มียอดส่งออกถุงมือยางธรรมชาติจำนวนมาก และหวังว่าจะเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ในระยะยาว โดยบริษัทฯ มีการพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ได้มาตรฐาน มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานรอบด้าน ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ การผลิต บรรจุภัณฑ์ และการรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ยังคำนึงถึงความปลอดภัย และได้มาตรฐานสากลด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์