ไลฟ์สไตล์
100 year

ท็อปส์ฉลองครบรอบ 25 ปีสุดยิ่งใหญ่

วานิชหนุ่ม
16 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ครบหนึ่งปีเต็ม ได้สร้างผลกระทบครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ผู้คนต่างได้รับความเดือดร้อนกันทุกมิติไม่ว่าจะเป็นผลกระทบทางเศรษฐกิจ รวมไปถึงด้านจิตใจที่ต้องคอยหวาดผวาและหวาดระแวงกัน ทางภาครัฐได้คลอดมาตรการเยียวยามาเป็นระยะๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลายๆฝ่ายได้แต่คาดหวังว่า ภายในปีนี้วัคซีนจะเข้ามาช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์ให้คลี่คลายลง

ข่าวแนะนำ

สำหรับภาคเอกชนที่ในช่วงที่ผ่านมาก็ได้สนองตอบนโยบายรัฐด้วยการช่วยเหลือลดค่าครองชีพให้คนไทย โดย “ท็อปส์” ซุปเปอร์มาร์เกตในเครือ “เซ็นทรัล รีเทล” เป็นรายแรกที่ประกาศนโยบาย “ล็อกราคา” ยืนยันไม่มีการปรับราคาสินค้าภายในช่วงเวลาที่กำหนด

รวมทั้งการจัดโปรโมชันนำสินค้าอุปโภค-บริโภคหลายพันรายการมาลดราคา พร้อมกับคำมั่นสัญญาว่าจะยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลายากลำบากนี้ไปด้วยกัน

ก้าวย่างเข้าสู่ปี 2564 “ท็อปส์” ได้ครบรอบ 25 ปีกับการดำเนินธุรกิจ โดยบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ได้ยืนยันถึงการเดินทางเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์นับตั้งแต่การเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2539 กับการเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจซุปเปอร์มาร์เกตมาตรฐานเอเชียเป็นรายแรกของประเทศไทย

ภายใต้ 3 พันธกิจหลัก คือ 1.ครบครันทุกวัน ด้วยสินค้าอุปโภค-บริโภค อาหารสดที่มีให้เลือกซื้อมากที่สุดในประเทศ จำหน่ายในราคาประหยัดที่สุดเพื่อทุกคน 2.ประทับใจทุกวัน กับพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยรอยยิ้ม 3.สดทุกวัน เพราะความสด สะอาด คือหัวใจหลักที่เราคัดสรรคุณภาพจากแหล่งที่ได้มาตรฐาน ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้กับลูกค้า และยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจเพื่อเคียงข้างพี่น้องชาวไทย

จากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 รอบใหม่จึงเป็นความท้าทายของธุรกิจค้าปลีกที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่น สร้างอารมณ์ร่วมของผู้บริโภค กระตุ้นอารมณ์การจับจ่ายให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เศรษฐกิจภายในประเทศ เติบโตได้อย่างยั่งยืนกับปีแห่งการเฉลิมฉลองกับการเป็นผู้นำในธุรกิจซุปเปอร์มาร์เกตที่ให้บริการสินค้าคุณภาพสูง สด ใหม่ ครบครัน จนสามารถครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน

ประเดิมเปิดตัวแคมเปญแรกของปีเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับของขวัญแทนคำขอบคุณที่ไว้วางใจกับ “Tops 25th Anniversary” ฉลองครบรอบ 25 ปี ท็อปส์มอบเซอร์ไพรส์สุดว้าวร้อนแรงทุกเดือนตลอดทั้งปีให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชันที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพียงช็อปเริ่มต้นบาทเดียวก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 12 Pro 128GB และท็อปส์ กิฟท์การ์ด รวมทั้งสิ้น 936 รางวัล มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ง่ายๆ “รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เมื่อช็อปครบ 1 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ลุคส์, เฮลธิฟูลทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์ จนถึง 31 ม.ค.64 ลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 และทำการล็อกอินให้สำเร็จในระยะเวลาโปรโมชัน

ด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นแบรนด์ซุปเปอร์มาร์เกต อันดับ 1 ของเมืองไทย และเป็นแฟล็กชิปสโตร์ด้านผัก ผลไม้ อาหารสด สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีร้านค้าเปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ท็อปส์ มาร์เก็ต 119 สาขา, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ 8 สาขา, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ฟู้ดสโตร์ 13 สาขา, ท็อปส์ เดลี่ มินิซูเปอร์มาร์เก็ต 95 สาขา และร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท 904 สาขา

พร้อมกับแคมเปญเซอร์ไพรส์ที่เหนือความคาดหมายจะทยอยออกมาตอบแทนคำขอบคุณลูกค้าคนไทยในเดือนถัดๆไป.

วานิชหนุ่ม
wanich@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดนัดหัวเขียววานิชหนุ่มท็อปส์ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เกตเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลโปรโมชัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 23:14 น.