ไลฟ์สไตล์
100 year

พาช็อปงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 32 ช็อปดีมีเพิ่ม ช็อปอย่างไรให้คุ้มค่าต้องมา จะรู้ว่าคุ้มจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์
21 พ.ย. 2563 06:01 น.
SHARE

นับถอยหลัง 2 วันสุดท้ายกับงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป” ครั้งที่ 32 มหกรรมเรื่องบ้านที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ลดจริง แจกจริง จัดยาวจุใจ นำสินค้าเรื่องบ้านหลากหลายแบรนด์มารวมไว้ในงาน อาทิ ที่นอน เครื่องนอน สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก จักรยาน เครื่องออกกำลังกาย เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์สนาม โคมไฟ สินค้าปรับปรุงบ้าน สินค้าซ่อมแซมบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมติดตั้งฟรี อัดแน่นไปทุกหมวดหมู่ จัดเต็มทุกแบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดสูงสุด 70% จัดเต็มฉลองส่งท้ายปี ช็อปดีมีเพิ่ม กับ 4 คุ้ม พบส่วนลดเพิ่มจากแผนกต่างๆ มากมาย อาทิ สินค้า 1 แถม 1 สินค้านาทีทองอีกเยอะแยะมากมายที่นำมาให้ช็อปกันสุดคุ้ม

คุ้ม 1 ช็อปครบรับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร สูงสุด 40,000 บาท คุ้ม 2 ลด + รับเพิ่ม สูงสุด 33% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือ บัตรเครดิต กรุงศรี คุ้ม 3 ผ่อนทั้งงาน 0% นานสูงสุด 24 เดือน จากบัตรเครดิตชั้นนำ คุ้ม 4 ช็อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ช็อปคุ้มค่า ต้องมาถึงจะรู้ว่าคุ้มจริง

คุณแม่บ้านห้ามพลาด! ตัวช่วยในการจัดเก็บให้บ้านเป็นระเบียบ อุปกรณ์จัดเก็บ ของใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด น้ำยาทำความสะอาด หรือใครที่มองหาของขวัญของฝากยังมีให้เลือกมากมาย และสินค้า 1 แถม 1 อีกเพียบ

สินค้าเพื่อสุขภาพ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในเรื่องสุขภาพในงานนี้ก็มีให้ช็อปอย่างจุใจ อาทิ เครื่องฟอกอากาศหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ หรือหมอนเพื่อสุขภาพที่ช่วยให้หลับสบาย กับที่นอน Anti Dust Mite ช่วยลดปริมาณการเกิดของไรฝุ่น แบคทีเรีย และเชื้อรา เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพมากๆ พบส่วนลดที่แผนกอีกมากมาย อาทิ เมื่อซื้อสินค้า Small App และสินค้า Home Organize ครบ 120,000 บาท ภายในงาน รับฟรี ตู้เย็น Hitachi ขนาด 6.6 คิว มูลค่ากว่า 6,490 บาท หรือซื้อสินค้าแผนก Bedding & Home Textile รับบัตรของขวัญเพิ่มสูงสุด 4,000 บาท และรับส่วนลดจากแบรนด์อีก 500 บาท

นวัตกรรมใหม่ ตู้เย็น HITACHI ตู้เย็นที่เป็นมากกว่าตู้เย็นด้วยนวัตกรรมคิดค้น และนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อเป็นผู้ช่วยของเชฟ และแม่บ้านทั้งหลาย ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่โดดเด่น สะดวกสบายในการจัดเก็บภายในตู้เย็น

สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด! กับ SAMSUNG The Terrace QLED 4K Smart Outdoor TV ขนาด 65 นิ้ว ตั้งเอาต์ดอร์เก๋ๆ ได้เลย ทนน้ำ ทนฝน ทนแดด และลม สามารถปรับแสงเมื่อเจอแดดจ้าๆ ได้อีกด้วย เหมาะจัดปารตี้เอาต์ดอร์สุดๆ

มหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น! ลดสูงสุด 40% หนาวนี้ใครกำลังหาตัวช่วยคลายหนาว แนะนำเครื่องทำน้ำอุ่น Max ดีไซน์เฉพาะตัว สไตล์ Moroccan แนวอาหรับ เพิ่มความสวยงามภายในห้องน้ำให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นอีกหลากหลายยี่ห้อมาให้ช็อปให้เลือกกันอย่างจุใจ ราคาเริ่มต้นเพียงพันกว่าบาทก็ซื้อได้แล้ว พร้อมบริการจัดส่ง และติดตั้งฟรี

เปิดตัวครั้งแรกที่งานโฮมโปรเอ็กซ์โป นวัตกรรมถังเก็บน้ำคู่กับปั๊ม Dos Water Pac Pro ลดพื้นที่ติดตั้ง เพิ่มพื้นที่ใช้สอย 50%

สินค้าเครื่องมือช่าง โซนที่คุณพ่อบ้านไม่ควรพลาด ที่จัดเต็มเหมือนทุกๆ ปี

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านมีครบ ทั้งชุดรับแขก โซฟานั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน นำมาจัดให้เลือกช็อปแบบคุ้มสุดๆ

ปิดท้ายสินค้าในห้องน้ำกับ โถสุขภัณฑ์ตัวใหม่ HygineClean จากแบรนด์ American Standard จุดเด่นตัวนี้ คือ การลดการสัมผัส ยกระดับความสะอาดกับฝารองนั่งที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และระบบ Auto Deodorizer กำจัดกลิ่นอัตโนมัติตลอดเวลา

ส่วนใครอยากเดินช็อปแบบตัวเบา ไม่ต้องหิ้วของกลับบ้านเอง ภายในงานมีบริการ Sameday Delivery จัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านภายในวัน ค่าจัดส่ง 150 บาท หากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า 300 บาท ติดต่อได้ที่หน้า Hall 10 ส่วนคนที่ขับรถมา หากมีบัตรโฮมการ์ด และช็อปเกิน 3,000 บาทต่อใบเสร็จ สามารถไปแลกบัตรจอดรถฟรี 3 ชั่วโมง ได้ที่เคาน์เตอร์หน้า Hall 9 ประหยัดค่าจอดรถไปได้อีก เอาใจทั้งส่วนลด มีครบทั้งโปรโมชั่นขนาดนี้ มากันเถอะ ต้องมาถึงจะรู้ว่าคุ้มจริงๆ

เหลืออีก 2 วันเท่านั้น รีบๆ มาช็อปกันได้นะจ๊ะ : เปิดให้ช็อปตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฮมโปร เอ็กซ์โปHomepro ExpoHomeproโฮมโปรช็อปดีมีเพิ่มช้อปดีมีคืนสินค้าลดราคา

ข่าวแนะนำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 01:30 น.