เช็กลิสต์ Job Expo Thailand 2020 มีบริษัทอะไรบ้าง เอกชน ห้างร้าน ต้องการแรงงานเพียบ

ข่าว

เช็กลิสต์ Job Expo Thailand 2020 มีบริษัทอะไรบ้าง เอกชน ห้างร้าน ต้องการแรงงานเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.ย. 2563 16:13 น.

ใครที่กำลังหางาน หรือตกงาน และต้องการสมัครงาน "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ขออาสาพาไปส่องไฮไลต์สำคัญๆ ของงาน  Job Expo Thailand 2020 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 กันยายน 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยในงานดังกล่าว มีบริษัท ห้างร้าน เอกชน รัฐวิสาหกิจ หลายแห่งต้องการรับสมัครงาน โดยไฮไลต์ในงาน มีบริษัทเอกชนที่เข้าร่วมงานดังนี้

1. บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
2. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)
3. บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
4. กลุ่มเซ็นทรัล
5. บริษัทในเครือไมเนอร์กรุ๊ป 

SCB ต้องการ 5,000 ตำแหน่ง

นายสารัชต์ รัตนาภรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB กล่าวว่า ธนาคารประกาศรับสมัครงานเพิ่มเติมผ่านทางบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคาร ที่ถือหุ้นในสัดส่วน 100% ของจำนวนหุ้นทั้งหมด คือ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด

โดยจะเปิดรับสมัครงานในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) เพื่อทำหน้าที่นำเสนอความคุ้มครองด้านประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่เหมาะสมและคุ้มค่าให้กับคนไทยทั่วประเทศ รวมกว่า 5,000 อัตรา ซึ่งผู้สมัครมีหรือไม่มีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อนก็สามารถสมัครได้

CPF รับ 8,000 ตำแหน่ง

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ รับสมัครนักศึกษาจบใหม่และผู้ที่สนใจร่วมงานกับ CPF ซึ่งมีตำแหน่งงานหลากหลายวิชาชีพ ตั้งแต่ สัตวแพทย์ สัตวบาล วิศวกร ไอที จนถึงงานบริการในร้านซีพี เฟรชมาร์ท และร้านอาหารของซีพีเอฟ ซึ่งจะแบ่งเป็นตำแหน่งงานในกรุงเทพฯ 4,000 อัตรา และ อีก 4,000 อัตราในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบตำแหน่งงานล่วงหน้าได้ ที่นี่ 

สำนักงาน ก.ล.ต. รับ 100 คน

นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ ก.ล.ต. กล่าวว่า ก.ล.ต. จะเข้าร่วมออกบูธในงานนัดพบแรงงาน Job Expo Thailand 2020 ด้วยเพื่อรับสมัครผู้จบการศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หรือ ปวส. จำนวน 100 ตำแหน่ง

โดยมีระยะเวลาการจ้างงาน 1 ปี ตามโครงการเสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่สู่ตลาดทุน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ก.ล.ต. www.sec.or.th เฟซบุ๊กเพจ สำนักงาน กลต. และสายด่วนศูนย์บริการประชาชน ก.ล.ต. 1207 กด 5

นอกจากนี้หากใครที่ไม่ได้มาร่วมงาน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการประกาศรับสมัครงานได้ที่ www.ไทยมีงานทำ.com ซึ่งเว็บไซต์มีให้เลือกทั้งงานภาครัฐ และงานทั่วไป หรืองานภาคเอกชน โดยมีให้เลือกทั้งในแบบภูมิภาค และแบบสัญญาจ้างด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หางานJob Expo Thailand 2020สมัครงานJob Expoตกงาน หางานหางานทำโควิด-19ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 01:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์