ไฟเขียว อนุมัติให้ "ข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ" ลาเพิ่มไปใช้สิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน"

ข่าว

  ไฟเขียว อนุมัติให้ "ข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ" ลาเพิ่มไปใช้สิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2563 14:25 น.

  ครม. ไฟเขียวอนุมัติวันลาเพิ่ม 2 วันให้ "ข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ" กระตุ้นท่องเที่ยว ร่วมใช้สิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน" โดยไม่ถือเป็นวันลา

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อความเรื่อง "ครม. อนุมัติวันลา ข้าราชการ-รัฐวิสาหกิจ กระตุ้นท่องเที่ยว ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน โดยไม่ถือเป็นวันลา" โดยระบุว่า ครม.เห็นชอบมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยวของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยเป็นการปรับปรุงรายละเอียดมาตรการ "เราเที่ยวด้วยกัน" ช่วงระยะเวลาเดือน ก.ค.-ต.ค. รวมเวลา 4 เดือน

  โดยเป็นการอนุญาตให้ข้าราชการ พนักงานราชการ ลูกจ้าง และรัฐวิสาหกิจ ให้สิทธิลาพักร้อนเพิ่มได้อีก 2 วัน โดยไม่ถือเป็นวันลา กลุ่มดังกล่าวลงทะเบียนแล้ว เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววันธรรมดา เพื่อความถี่ในการพักค้างในกลุ่มที่มีศักยภาพและที่มีกำลังซื้อ.

  Trendy : noppawan:

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เราเที่ยวด้วยกันลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันwww.เราเที่ยวด้วยกัน.comเที่ยวปันสุขลงทะเบียนเที่ยวปันสุขโครงการเราเที่ยวด้วยกันลงทะเบียนเที่ยว

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์