พระราม 9 ไก่ย่างจัดฉลองรางวัล “มิชลินไกด์”

ข่าว

พระราม 9 ไก่ย่างจัดฉลองรางวัล “มิชลินไกด์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2563 07:30 น.

นายสุเมธ ต่อสหะกุล ซีอีโอ ผู้ก่อตั้งร้านพระราม 9 ไก่ย่าง เปิดเผยว่า ได้จัดแคมเปญ “10 เดือน 9 วันไก่บ้านย่าง ฟีเวอร์” ก้าวขึ้นสู่ปี ที่ 21 พร้อมฉลองรางวัลมิชลิน ไกด์ และตราไทยซีเลค มาตรฐานความอร่อยแบบไทย โดยตั้งใจคืนกำไรให้ลูกค้า ลูกค้าทุกรายที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านทั้ง 5 สาขา รวมถึงบริการดีลิเวอรี ทุกบิลของการใช้จ่าย 300 บาท จะได้รับไก่บ้านย่าง-สุญญากาศ 1 ตัว มูลค่า 170 บาททันที ทั้ง 5 สาขา ทั้งวัน 10 เดือน 9

ทั้งนี้ กลยุทธ์การควบคุมคุณภาพได้ทุ่มงบนับหลายล้านยกระดับการย่างไก่ โดยสั่งเตาย่างไร้ควันที่ควบคุมอุณหภูมิตรงจากอเมริกา ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ ที่ 250˚c ทำให้ไก่ย่างสุกเสมอกันทั้งตัว หนังกรอบไม่มีรอยไหม้พร้อมการคัดเลือกไก่ไทยคัดเฉพาะที่มีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น ที่เลี้ยงโดยเกษตรกรที่มีความรู้ทางด้านการเลี้ยงไก่โดยเฉพาะ ส่วนการหมักจะหมักข้ามคืนด้วยสุดยอดเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้านทำให้แตกต่างจากไก่ย่างทั่วไป เนื้อไก่แน่น เนื้อแห้ง ไม่ติดมัน ไม่เละ เวลาเคี้ยวจะมีความหนึบ แตกต่างจากไก่พันธุ์เนื้อจะเละ และต่างจากทั่วไปที่ใช้น้ำหนักเป็นมาตรฐานในการคัดเลือกไก่

นายสุเมธกล่าวว่า พระราม 9 ไก่ย่างได้รางวัล Michelin BIB Gourmand รางวัล บีบ กูร์มองด์ หน้าใหม่ประจำปี 2020 ซึ่งเป็นรางวัลที่ผู้ตรวจมิชลินจะมอบให้กับร้านที่เสิร์ฟอาหารคุณภาพดีในราคาย่อมเยาและคุ้มค่า 4 เมนู คือ ไก่ย่างพระราม 9 ส้มตำถั่วกระจก คอหมูย่าง และลาบเป็ด นอกจากนี้ ยังมีต้มแซ่บกระดูกอ่อน ที่ต้มจนเปื่อยได้ที่ และเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานตามรสนิยม อีกกว่า 50 เมนูที่อร่อยถูกปากถูกใจ

“ได้จัดเตรียมไก่ย่างไว้ล้นสต๊อกนับพันๆตัว โดยคาดว่า แคมเปญ คืนกำไรผู้บริโภค จะได้รับการตอบรับอย่างสูง ซึ่งลูกค้าจะได้รับเกินคุ้มเงิน และแห่กันมาอย่างถล่มทลายเช่นเดียวกับช่วงภัยพิบัติ ไม่ว่าจะเป็น ฤทธิ์น้องน้ำในช่วงน้ำท่วมใหญ่ปี 54 มาจนถึงโควิด-19”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีชีวิต รถพ่วงเบรกแตก ชนรวด 9 คัน จยย.สติดีมาก รอดหวุดหวิด
03:00

นาทีชีวิต รถพ่วงเบรกแตก ชนรวด 9 คัน จยย.สติดีมาก รอดหวุดหวิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์