ท็อปส์ มาร์เก็ต เวสต์เกต พลิกโฉมครั้งใหญ่

ข่าว

  ท็อปส์ มาร์เก็ต เวสต์เกต พลิกโฉมครั้งใหญ่

  วานิชหนุ่ม

   1 ส.ค. 2563 05:01 น.

   ช่วงล็อกดาวน์เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ศูนย์การค้าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดตัวลงชั่วคราว มีเพียงแค่ซุปเปอร์มาร์เกตเพียงแผนกเดียวที่สามารถเปิดให้บริการได้

   นับเป็นธุรกิจเดียวที่สร้างยอดขายและรายได้ให้กับผู้ประกอบการ ยังผลให้สัดส่วนยอดขายในกลุ่มธุรกิจนี้เพิ่มขึ้นเป็น 30% ของยอดรายได้ทั้งหมด ขณะที่ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป มองหาทางเลือกที่หลากหลายและประสบการณ์ใหม่เน้นสินค้าคุณภาพ อาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการดูแลสุขภาพมากขึ้น

   ทำให้ธุรกิจมีการเติบโตและหลายๆค่ายได้ลงทุนขยายสาขาและปรับโฉมหน้าตาให้มีความสดใหม่พร้อมกับความหลากหลายของ สินค้ารวมไปถึงรูปแบบใหม่ที่คิดค้นมานำเสนอให้ลูกค้า สำหรับ “เซ็นทรัลฟู้ด” ผู้นำในธุรกิจซุปเปอร์มาร์เกตได้ขยับตัวหลังวิกฤติโควิด

   นางสุจิตา เพ็งอุ่น หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติ การ บริษัท เซ็นทรัลฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า การพลิกโฉมใหม่หมดให้กับ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” สาขาเวสต์เกต เป็นกลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยต้องการยกระดับการช็อปปิ้งในรูปแบบไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต เพื่อลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ สนุกกับการช็อปปิ้งได้มากขึ้น

   ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขานี้จะเป็นไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตต้นแบบในปีนี้ ครบครันด้วยสินค้าและบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย พร้อมเติมเต็มด้วย 6 โซนสินค้าใหม่ซึ่งเป็นแม่เหล็กสำคัญที่จะดึงดูดลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย”

   อีกทั้งเป็นการเตรียมพร้อมเพื่อรองรับการขยายตัวและกำลังซื้อของลูกค้าในโซนกรุงเทพฯตะวันตก สอดรับกับแผนการขยายลูกค้าในพื้นที่เป้าหมายครอบคลุม 8 จังหวัด ตั้งแต่กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, อยุธยา, นครปฐม, สุพรรณบุรี ขยายไปถึงราชบุรี และกาญจนบุรี ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกตที่เป็นจุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งในโซนตะวันตก

   นางสุจิตา กล่าวด้วยว่า ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกตรูปแบบใหม่ครบครันด้วยสินค้าจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 40,000 รายการ กับ 6 โซนใหม่ ได้แก่

   1.Baker’s Oven ร้านเบเกอรีแบบช็อป อิน ช็อป พบเบเกอรี อบ สดใหม่ สไตล์เอเชียนและยุโรป เครื่องดื่มจากแบรนด์ ARIGATO

   2.Healthiful โซนจำหน่ายสินค้าและอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้ความร่วมมือกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับผู้รักสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ อาทิ ผู้แพ้อาหารต่างๆ จะมีป้ายบอกชัดเจน

   3.World of Snacks พบกับขนมขบเคี้ยวสแน็กสุดฮิตจากทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์

   4.LOOKS โซนบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มสินค้าความงามและสินค้าใช้ส่วนตัวแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก พร้อมไฮไลต์ 3 Day look และมุมแนะนำสินค้าขายดี

   5.At Taste โซนนั่งรับประทานอาหารปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพกว่า 100 เมนู ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท สามารถเลือกอาหารสดภายในร้าน เช่น เนื้อ ซีฟู้ด ให้เชฟปรุงเมนูพิเศษมีค่าบริการปรุงอาหาร เริ่มต้นที่เมนูละ 69 บาท

   6.PETSTER โซนจำหน่ายสินค้าสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ครบครันกับสินค้ากว่า 2,000 รายการ

   นอกจากนี้ พบกับ ตลาดจริงใจ Farmers’ Market ภายใต้ แนวคิด “สุขใจ ภูมิใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” เป็นตลาดผัก ผลไม้และอาหารจากเกษตรกรในจังหวัดนนทบุรีและอีก 10 จังหวัดทั่วประเทศ รวม 28 ร้านค้าโซนอาหารสดที่เพิ่มสัดส่วนมากขึ้นเพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคหลังสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงนิยมซื้ออาหารสดนำไปปรุงเอง, เบบี้โซน, แฟชั่นโซน, โปรโมชันโซนที่รวบรวมสินค้าโปรโมชันมากมายไว้ในจุดเดียว

   ร้านมัทสึโมโตะคิโยชิ ร้านเพื่อสุขภาพและความงามจากประเทศญี่ปุ่น ร้านตำรับไทย พร้อมบริการจุดรับฝากรถเข็นช็อปปิ้งแบบใช้รหัส รวมถึงมีเครื่องชำระค่าสินค้าด้วยตัวเอง ทั้งการชำระเงินสดและบัตรเครดิต

   นับเป็นการเคลื่อนไหวให้สอดรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุค “นิวนอร์มอล” ที่ต้องพร้อมนำในทุกด้านไม่ใช่เพียงแค่ความคุ้มค่าทางด้านราคาเพียงอย่างเดียว.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตลาดนัดหัวเขียววานิชหนุ่มซุปเปอร์มาร์เกตท็อปส์ มาร์เก็ตเวสต์เกตเซ็นทรัลฟู้ดท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์