ไลฟ์สไตล์
100 year

เกษตรกรเช็กสิทธิ์ผ่านสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร รู้ผล บอกวันได้เงิน 5 พันทันที

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2563 07:19 น.
SHARE

เกษตรกรเช็กสิทธิ์รับเงินเยียวยาผ่านเว็บไซต์ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร รู้ผลทันที แถมบอกวันได้รับเงิน 5,000 บาท ระบุโอนทุกวันที่ 18, 19, 20 พ.ค.63 และอีกรอบ 28 พ.ค. 63

แฟนเพจเฟซบุ๊ก เศรษฐกิจการเกษตรเพื่อประชาชน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เกษตรกรที่ตรวจสอบสิทธิ์ กับ สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรแล้ว ตามเว็บไซต์นี้

ข่าวแนะนำ

- http://savefarmer3.oae.go.th

- http://savefarmer4.oae.go.th

- http://savefarmer.oae.go.th

กลุ่มที่ 1 ขึ้นว่า "ได้รับสิทธิ์" ซึ่งเป็นฐานข้อมูลเกษตรกรที่เราตรวจสอบกับกระทรวงการคลังเรียบร้อยแล้ว จำนวน 3.3 ล้านราย กลุ่มนี้ท่านจะได้รับเงินภายในวันที่ 18 19 20 พ.ค.63 สามารถรอตรวจสอบการโอนเงินกับทาง ธ.ก.ส. ผ่าน www.เยียวยาเกษตรกร.com

กลุ่มที่ 2 ขึ้นว่า "รอตรวจสอบวันที่ 21 พฤษภาคม 63" ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบสิทธิ์กับกระทรวงการคลัง จำนวน 3.4 ล้านราย กลุ่มนี้ ให้เข้ามาเช็กระบบได้อีกครั้งวันที่ 21 พฤษภาคม

หากผ่าน จะเปลี่ยนสถานะเป็น "ได้รับสิทธิ์" และได้รับเงินภายใน 28 พ.ค.นี้ แต่กรณีขึ้นว่า ไม่ได้รับสิทธิ์ เราจะแจ้งสถานะให้ว่าเพราะเหตุใด

สำหรับเกษตรกรกลุ่มที่ยังไม่พบรายชื่อของตนเองเลย แต่ได้ทำการขึ้นทะเบียนเกษตรกรไว้แล้ว ทางสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร จะมีการทยอยปรับฐานข้อมูลโดยเร็ว และจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป 

(คลิกอ่านต้นฉบับ ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเกษตรกรลงทะเบียนเกษตรกรรับเงินเยียวยาเงินเยียวยาเกษตรกรเยียวยาเกษตรกรตรวจสอบลงทะเบียนเงินเยียวยาเกษตรกรwww.เยียวยาเกษตรกร.comข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 01:54 น.