คนแน่นกรมประชาสัมพันธ์ ร้องเรียน "เราไม่ทิ้งกัน" บางรายนอนรอตั้งแต่เมื่อคืน

ข่าว

  คนแน่นกรมประชาสัมพันธ์ ร้องเรียน "เราไม่ทิ้งกัน" บางรายนอนรอตั้งแต่เมื่อคืน

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ค. 2563 10:47 น.

  ประชาชนแน่นกรมประชาสัมพันธ์ ร้องเรียนขอรับเงิน 5,000 บาท "เราไม่ทิ้งกัน" เจ้าหน้าที่ เน้นมาตรการเว้นระยะห่าง พบบางรายมานอนรอหน้าประตูตั้งแต่เมื่อคืน กลัวมาไม่ทัน

  วันที่ 5 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่กรมประชาสัมพันธ์ หลังจากทางกระทรวงการคลัง ได้ประกาศย้ายจุดรับเรื่องร้องเรียนขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ผ่านเว็บไซต์ "เราไม่ทิ้งกัน" จากเดิมอยู่ที่บริเวณใต้ทางด่วน ริมคลองประปา ด้านข้างกระทรวงการคลัง มาที่กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และเจ้าหน้าที่จะได้สามารถจัดการมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคมได้อย่างสะดวก และเพื่อความปลอดภัยของประชาชน

  โดยในวันนี้ได้มีประชาชนที่ปัญหากับการลงทะเบียน และยังไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาท ผ่านเว็บไซต์ "www.เราไม่ทิ้งกัน.com" จำนวนมาก เดินทางเข้ามาต่อคิวตรวจวัดอุณหภูมิ รับเอกสาร รับบัตรคิว และนั่งรอเจ้าหน้าที่เรียกชื่อตามลำดับ หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น สามารถออกไปรับอาหารที่ทางเจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ได้

  ทั้งนี้ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของกรมประชาสัมพันธ์ พบว่าในช่วงดึกของคืนวันที่ 4 พ.ค. มีประชาชนบางราย มารอหน้าประตูกรมประชาสัมพันธ์แล้ว เนื่องจากอยู่ไกล กลัวว่าจะเดินทางมาไม่ทันในช่วงเช้าวันที่ 5 พ.ค.นี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนรับเงิน 5000www.เราไม่ทิ้งกัน.comเงินเยียวยา 5000 บาทร้องเรียนไม่ได้รับสิทธิ์ 5000ร้องเรียนกระทรวงการคลังข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์