คลังย้ายโต๊ะรับเรื่องร้องเรียนลงทะเบียน "เราไม่ทิ้งกัน" เริ่ม 5 พ.ค.นี้

ข่าว

คลังย้ายโต๊ะรับเรื่องร้องเรียนลงทะเบียน "เราไม่ทิ้งกัน" เริ่ม 5 พ.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2563 07:33 น.

กระทรวงการคลัง ปิดรับเรื่องร้องเรียนลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน สรุปยอดวันที่ 1 พ.ค. มีผู้ร้องเรียนนับ 1,000 คน เปิดอีกครั้งวันที่ 5 พ.ค.นี้ เปลี่ยนสถานที่ไปหน้ากระทรวงการคลังบริเวณเลียบคลองประปา ย้ำอย่ามาผิดที่

วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กระทรวงการคลังได้ปิดรับการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันเป็นที่เรียบร้อย โดยมีผู้ร้องเรียนประมาณ 1,000 คน และช่วงบ่ายได้มีอธิบดีจากกระทรวงต่างๆ เช่น กรมธนารักษ์ กรมสรรพสามิต รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจ เช่น กรุงไทย เป็นต้น ลงมาช่วยดำเนินงานให้สะดวกรวดเร็วขึ้น รวมทั้งแจกจ่ายน้ำดื่มให้ประชาชนที่เดินทางมารอด้วย จนทำให้สามารถรับเรื่องร้องเรียนได้รวดเร็วกว่าเมื่อวันที่ 31 เมษายน 2563

ส่วนในวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 กระทรวงการคลังจะจัดพื้นที่ให้บริการผู้ลงทะเบียนเพื่อขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ณ บริเวณลานจอดรถใต้ทางด่วน ริมคลองประปา และจะมีการปิดการจราจรถนนหน้ากระทรวงการคลังบริเวณเลียบคลองประปาตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์