ไลฟ์สไตล์
100 year

คนหัวใสโพสต์ขายต่อใบจอง "เชฟโรเลต" อัปราคาโหดหลักหมื่น-แสน

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.พ. 2563 11:16 น.
SHARE

คนหัวใส โพสต์ขายใบจองรถยนต์ "เชฟโรเลต" ลดราคามาขายต่อ อัปตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสน 


จากกรณี "เชฟโรเลต" จัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ.-31 ธ.ค.63 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ในรุ่น เชฟโรเลต แคปติวา, โคโลราโด และ เทรลเบลเซอร์ หลังประกาศยุติการผลิต-ขาย ในประเทศไทยภายในปี 2563 ซึ่งทาง เชฟโรเลต ยืนยันว่าจะให้บริการหลังการขายเหมือนเดิม หากรถยนต์มีปัญหาสามารถนำเข้าศูนย์ฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งได้ทั่วไทย ตามที่ได้มีรายงานไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 20 ก.พ.63 มีรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีคนนำใบจองรถยนต์เชฟโรเลตมาโพสต์ขายจำนวนมาก โดยตั้งราคาใบจองตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ซึ่งมีทั้งใบจองแบบซื้อเงินสด และใบจองเพื่อกู้ซื้อ

จากการสำรวจพบว่า การซื้อใบจองรถเงินสดนั้น มีการอัปราคาจากที่โพสต์ไว้ เช่น ตั้งราคาไว้ 60,000 บาท เพิ่มเป็น 65,000 บาท เนื่องจากมีคนสนใจจำนวนมาก โดยเงินจองส่วนนี้จะโอนจ่ายในวันที่เซลส์โทรมาคอนเฟิร์มว่าได้รถแน่นอน จากนั้นเจ้าของใบจองจะนัดผู้ที่จะซื้อต่อไปเจอกันที่โชว์รูม ซึ่งในวันนั้นผู้ที่สนใจซื้อใบจองต่อ จะต้องจ่ายเงิน 2 ส่วนคือ เงินค่าจอง และเงินค่ารถเต็มราคา

ขณะที่บางเคส ซึ่งเป็นการจองลักษณะซื้อเงินสดเช่นกัน จะให้โอนเงินเพื่อซื้อใบจองเลยทันที หากสนใจ แต่หากทางศูนย์แจ้งว่า ตัดรถมาให้ไม่ได้ ก็จะยินดีคืนเงินจองให้เต็มจำนวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชฟโรเลตเลิกขายเชฟโรเลตเลิกจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตจีเอ็มเลิกขายเชฟโรเลตในไทยChevroletเชฟโรเลต แคปติวาใบจองรถยนต์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 08:20 น.