ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮอนด้าขายทะลักมอเตอร์เอ็กซ์โป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ธ.ค. 2562 06:30 น.
SHARE

(ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Honda Thailand)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มฮอนด้าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ซึ่งได้จัดมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 พ.ย.ถึง 10 ธ.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี เพราะผ่านมาครึ่งทางของงานนี้ก็สามารถกวาดยอดจองล้นทะลักทั้งในส่วนของรถยนต์และรถจักรยานยนต์

ข่าวแนะนำ

โดยในส่วนของบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เผยข้อมูลยอดจองรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ซึ่งเปิดตัว เป็นทางการครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดจองได้กว่า 2,000 คันทั่วประเทศ ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์หลังเปิดตัว ตอกย้ำว่ารถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ในการเป็นยนตรกรรมซิตี้คาร์ยอดนิยมอย่างต่อเนื่องที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นในทุกด้าน ทั้งสมรรถนะการขับขี่ เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ด้วยราคาที่ปรับลดลงในทุกเกรดเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทั้งยังเป็นไฮไลต์สำคัญที่ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานให้หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสกับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จนส่งผลให้ยอดจองของรถยนต์ฮอนด้าภายในงานนี้ครองตำแหน่งค่ายรถยนต์ที่มียอดจองสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ด้วยยอดจองรวมภายในงานกว่า 2,057 คัน (ข้อมูลจนถึงวันที่ 3 ธ.ค.2562)

ด้านบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ในไทย เผยว่า ยอดจองรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จนถึงวันที่ 3 ธ.ค. ซึ่งนับเป็นครึ่งทางของงานนี้ สามารถผงาดคว้ายอดจองสูงสุดเป็นอันดับ ที่ 1 ด้วยจำนวนยอดจองสูงถึง 585 คัน ทิ้งห่างคู่แข่งในอันดับที่ 2 เกือบเท่าตัว ส่วนหนึ่งของกระแสความนิยมมาจากโมเดลสุดพิเศษ “มังกี้ ดรากอนบอลล์ ลิมิเต็ด อิดิชัน” ที่จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงโปรโมชันที่หลากหลาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์เอ็กซ์โปฮอนด้ามอเตอร์เอ็กซ์โป 2019มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36ฮอนด้า ออโตโมบิลฮอนด้า ซิตี้ใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 17:55 น.