บางจากฯ ร่วมดูแลสังคมเข้มแข็ง

ข่าว

  บางจากฯ ร่วมดูแลสังคมเข้มแข็ง

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  19 ธ.ค. 2561 10:15 น.


  พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มอบรางวัลสร้างสรรค์สังคมไทย (Building A Good Society Award) แก่นายโชคชัย อัศวรังสฤษฎ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจการตลาดและคลังน้ำมัน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่บริษัท บางจากฯ เป็น 1 ใน 13 องค์กรที่เป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนนโยบายประชารัฐเพื่อสังคม มีแนวทางการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคม โดยร่วมสนับสนุนโครงการด้านการส่งเสริมการมีรายได้และมีงานทำของคนพิการ-ผู้สูงอายุ เช่น การจ้างงานผู้สูงอายุและคนพิการ โครงการบันทึกหนังสือเสียงแก่คนตาบอด การแจกสินค้าชุมชน การบริจาคเงินจากคะแนนสมาชิกบัตรบางจากแก่องค์กรการกุศลต่างๆ และการนำสินค้าจากกลุ่มผู้สูงอายุและคนพิการมาจำหน่ายในร้าน Spar และร้านอินทนิล และโครงการด้านที่อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมเพื่อการอยู่อาศัย สนับสนุนการซ่อมแซมบ้านพัก เป็นต้น ในงานประชุมสรุปผลงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาสังคมไทย จัดโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บางจากรางวัลสร้างสรรค์สังคมไทยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์นโยบายประชารัฐเพื่อสังคมอนันตพร กาญจนรัตน์ข่าวทั่วไป
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 14:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์