“กิ๊กดู๋” ลาช่อง 7 ซบพีพีทีวี

ข่าว

  “กิ๊กดู๋” ลาช่อง 7 ซบพีพีทีวี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 พ.ย. 2561 09:47 น.

  นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เจ้าของช่องพีพีทีวี 36 เปิดเผยว่า รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ซึ่งผลิตโดยบริษัทเจเอสแอล จะย้ายมาออกอากาศทางช่องพีพีทีวีในช่วงต้นเดือน ม.ค.นี้ เบื้องต้นน่าจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 8 ม.ค.2562 เวลา 20.15 น.ทุกวันอังคาร วันเดียวกับที่ออกอากาศทางช่อง 7 “การดึงรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง มาในครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์ของช่องพีพีทีวี ที่ต้องการรายการดัง มีฐานคนดูเป็นจำนวนมากมาเติมผัง โดยสำหรับกิ๊กดู๋หลังย้ายมาช่องพีพีทีวีจะยังคงความเป็นกิ๊กดู๋เอาไว้ แต่จะปรับเล็กน้อยให้ทันสมัยขึ้น”

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้รายการดังอย่างเดอะเฟซเมน The Face Men ของค่ายกันตนาและเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 ก็เคยถูกดึงไปช่องพีพีทีวีมาแล้ว และล่าสุดเป็นคิวของช่อง 7 ที่ต้องสูญเสียรายการระดับแม่เหล็กอย่างกิ๊กดู๋ไป

  นายสุรินทร์ กล่าวอีกว่า หลังจากเดอะเฟซเมนและเดอะวอยซ์ย้ายมาออกอากาศทางพีพีทีวี แม้เรตติ้งจะยังไม่ขยับสักเท่าไร แต่กระแสและการถูกพูดถึงผ่านทางโลกออนไลน์ก็ทำให้พีพีทีวีมีภาพจำที่ชัดเจนขึ้น อย่างไรก็ตาม ในแง่ของรายได้จากค่าโฆษณาของทั้ง 2 รายการ ถือว่าทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงพีพีทีวีช่อง 7ย้ายช่องสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 14:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์