ปากคลองตลาดใหม่เปิดโซนตลาดสด

ข่าว

ปากคลองตลาดใหม่เปิดโซนตลาดสด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2561 06:30 น.

บันทึก

น.ส.ใหม่ ติโลกะวิชัย กรรมการผู้จัดการ ศูนย์กลางตลาดดอกไม้ปากคลองตลาดใหม่ เปิดเผยว่า หลังจากที่ศูนย์กลางตลาดดอกไม้ปากคลองตลาดใหม่ ซึ่งเป็นตลาดค้าส่ง-ค้าปลีกดอกไม้ได้เปิดให้บริการมาเกือบครบปีจนได้รับความนิยมจากประชาชนอย่างมาก ในการมาซื้อหา พวงมาลัย ดอกไม้สวยงามนานาพรรณที่มาจากสวนทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดเมื่อต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ปากคลองตลาดใหม่ได้ขยายเฟส 2 เปิดโซนตลาดสดและสินค้าทางการเกษตร เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการจับจ่ายซื้อหาของสดที่มีคุณภาพ โดยจะมีผักและผลไม้สดที่ส่งตรงจากชาวสวนและนำเข้าจากต่างประเทศ รวมทั้งอาหารประเภทเนื้อสัตว์ ทั้งหมู เป็ด ไก่ ไข่ เนื้อวัว และอาหารทะเลสดๆ รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าเบ็ดเตล็ดที่มีคุณภาพสูงครบครัน

“ผักและผลไม้จะส่งตรงจากชาวสวนในแหล่งรอบกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียงมาจำหน่ายถึงมือประชาชนและพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยที่มาซื้อจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผู้ค้าส่งรายใหญ่ที่ให้ความเชื่อมั่นมาเปิดร้านค้าและแผงขนาดใหญ่เพื่อขายสินค้าคุณภาพดีในราคาส่ง ทั้งร้านขายเนื้อสัตว์และอาหารแปรรูปเทพประทาน, ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ ที่ส่งผลิตภัณฑ์ตรงจากโรงงานมาร่วมเปิดร้าน และแผงเนื้อโคขุนปลอดสารซันบีฟ รวมทั้งไอยรา ซึ่งเป็นผู้ค้าผลไม้นำเข้าคุณภาพสูงรายใหญ่ของไทยและยังมีเจ้าของฟาร์มไข่ไก่หลายราย ที่นำไข่ไก่สดราคาถูกกว่าราคาหน้าฟาร์มมาเปิดขายที่ตลาดสดโซนใหม่นี้ด้วย

สำหรับตลาดสดแห่งนี้ เป็นโซนที่ตั้งถัดออกมาด้านหลังจากตลาดดอกไม้ที่มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด ถูกสุขอนามัย สามารถเดินจับจ่ายซื้อหาผักผลไม้ อาหารสดแห้งได้สะดวก พื้นทางเดินสะอาด เป็นระเบียบ ไม่เฉอะแฉะ สภาพแวดล้อมดี อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง เนื่องจากมีระบบการจัดการที่ดี จึงมั่นใจได้ว่า การเดินทางมาจับจ่ายที่ตลาดสดแห่งนี้ จะตอบสนองความต้องการในทุกด้านของผู้บริโภค ซึ่งศูนย์กลางตลาดดอกไม้ ตลาดสดและสินค้าทางการเกษตรแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 50 ไร่ มีที่จอดรถสะดวกสบายกว่า 2,000 คัน และไม่เก็บค่าจอดรถ มีห้องน้ำสะอาด เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่บนถนนพรานนก-ถนนพุทธมณฑลสาย 4 โดยเมื่อต้นเดือน ก.พ.ช่วงที่ตลาดเริ่มเปิด เป็นช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีน จึงมีประชาชนมาหาซื้อผักผลไม้และของสดจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตะลอน ตลาดสด : เช็กราคาสินค้าประจำวัน
00:45

ตะลอน ตลาดสด : เช็กราคาสินค้าประจำวัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์