“พี.เค.” เด้งรับเศรษฐกิจไตรมาส 4 ฟื้นตัว จัดงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 45 รับลมหนาว

ข่าว

  “พี.เค.” เด้งรับเศรษฐกิจไตรมาส 4 ฟื้นตัว จัดงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 45 รับลมหนาว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2560 06:45 น.

  นายกฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 45” ขึ้นมา ระหว่างวันที่ 2-5 พ.ย.นี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “เที่ยวนี้ถูกทุกข้อ” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมการท่องเที่ยวไทย ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวฮอตฮิตใหม่ๆ พร้อมผนึกกำลังผู้ประกอบการท่องเที่ยวจำนวนมากมาออกบูธภายในงาน เน้นโปรโมชั่นราคาถูกๆช่วงหน้าหนาว หวังกระตุ้น กำลังซื้อส่งท้ายปลายปีให้คึกคัก และร่วมสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวให้ครึกครื้นเต็มที่

  “ตลาดท่องเที่ยวปลายปีนี้ น่าจะมาแรง เพราะเห็นทุกบูธแข่งจัดโปรโมชั่นครบคุ้มไม่แพ้กัน ทั้งโรงแรม รีสอร์ต ทัวร์ รถเช่า สายการบิน เรือท่องเที่ยว สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ อุปกรณ์เดินทาง ท่องเที่ยวทุกประเภท แห่กันมาลด แลก แจก แถมกันให้เพียบ รวม 650 ราย คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าชมงานตลอด 4 วัน มากกว่า 200,000 คน และสร้างเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 100 ล้านบาท”

  ไฮไลต์ของงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 45 นอกจากมีโซนท่องเที่ยวทั่วไปที่ผู้ประกอบการจำนวนมากมาออกบูธ เพื่อขายแพ็กเกจเที่ยวหน้าหนาว ลดราคาสูงสุดถึง 60% แล้ว ยังมีโซนพิเศษ ส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวชุมชนในเชิงวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่ปลุกกระแสโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Village Tourism 4.0 ซึ่ง ททท.จะนำสินค้าและบริการ รวม 10 ชุมชน มาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงานไทยเที่ยวไทยครั้งนี้ และกระตุ้นกำลังซื้อด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีคอนซูเมอร์ และบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ มาลดราคาสุดคุ้ม 4 ต่อ มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 35% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยเที่ยวไทยเมืองทองธานีสถานที่ท่องเที่ยวโปรโมชั่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 03:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์