ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44

ข่าว

ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44

วานิชหนุ่ม

  2 ก.ย. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  ช่วงปลายฝนต้นหนาว เป็นช่วงที่ทุกหนแห่งชุ่มฉ่ำเขียวขจี โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติกับมนต์เสน่ห์ที่เย้ายวนให้ไปเยี่ยมเยือน สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหน พักโรงแรม รีสอร์ตใด มีงานไทยเที่ยวไทยที่กำลังจัดขึ้น โดยบริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด จะจัดงาน “ไทยเที่ยวไทย”

  นายกฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 กล่าวว่า ทางบริษัทได้เห็นความสำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ที่สร้างรายได้เข้าประเทศสูงเป็นอันดับหนึ่ง จึงเชิญผู้ประกอบการด้านบริการท่องเที่ยวจำนวนมาก มาออกบูธภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ณ ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “เที่ยวสบายทุกสายเที่ยว” ซึ่งกำลัง จัดขึ้นจนถึงวันที่ 3 ก.ย.60 นี้

  เรียกว่า ครบทุก โปรไฟล์ ทั้งโรงแรม รีสอร์ต ทัวร์ รถเช่า สายการบิน เรือท่องเที่ยว สปา สวนน้ำ สวนสนุก สวนสัตว์ ร้านอาหาร สถานบันเทิง และสถานพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง รวมทั้งหมด 1,285 บูธ และหวังกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายฝนต้นหนาวให้คึกคักเต็มที่ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานครบทุกสายเที่ยว ให้ความสนใจชมงานมากกว่า 300,000 คน สร้างเงินสะพัดตลอด 4 วัน ได้ไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท

  นอกเหนือจากโซนท่องเที่ยวหลัก ที่มีโรงแรม รีสอร์ตชื่อดังทั่วประเทศ รวมกว่า 1,000 ราย เป็นไฮไลต์ของงานครั้งนี้ ยังมีโซนไฮไลต์ใหม่อีก 2 โซน คือ โซนเพชรสมุทรคีรี และโซนสีสันตะวันออก

  เพชรสมุทรคีรี เป็นมหกรรมท่องเที่ยว 4 จังหวัดภาคกลาง ได้แก่ เพชรบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ประจวบคีรีขันธ์ จัดขึ้นเพื่อโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวแนวอีโคไลฟ์ พร้อมนำสินค้าของดีของฝากประจำจังหวัด รวมถึงมีกิจกรรมที่หาชมยาก มาจัดแสดงภายในอาคารบอลรูม

  สีสันตะวันออก เป็นพาวิเลียนใหญ่จาก 4 จังหวัดชายทะเลภาคตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด มาพีอาร์แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามประจำจังหวัด พร้อมการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของโรงแรม รีสอร์ตชื่อดัง มากถึง 96 ราย นำเสนอโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษเฉพาะงานครั้งนี้เท่านั้น โดยมีเวทีกิจกรรมประกอบการแสดงร่วมสมัยและที่หาชมยาก สลับสับเปลี่ยนให้ชมตลอดวัน ในเพลนนารีฮอลล์

  นอกจากนั้นยังมีโซนทัวร์ รวมกว่า 70 บริษัท ที่ผ่านการคัดกรองใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้องมาแล้วจากกรมการท่องเที่ยว จัดแพ็กเกจทัวร์ราคาพิเศษทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมเหินฟ้า พาไปเที่ยวทั่วทุกภาคกับ 5 สายการบินโลว์คอร์ส ได้แก่ นกแอร์ แอร์เอเชีย ไทย-สมายล์ บางกอกแอร์เวย์ส และไทย-ไลอ้อนแอร์

  ในด้านโปรโมชั่น ทางบริษัทได้ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำในเครือกรุงศรีคอนซูเมอร์ และบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ นำข้อเสนอดีๆมาลดราคาสุดคุ้ม 4 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 35%, ต่อที่ 2 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท, ต่อที่ 3 แลกรับของสมนาคุณเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามเงื่อนไข, ต่อที่ 4 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิลุ้นแพ็กเกจห้องพักสุดหรู 4 วัน 3 คืน และตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมบัตรกำนัลห้องพักกว่า 50 รางวัล รวมรางวัลทั้งหมดตลอดรายการมูลค่ากว่า 4 แสนบาท พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรที่มียอดใช้จ่ายสะสมต่อวันสูงสุด รับเพิ่มแพ็กเกจห้องพัก และบัตรกำนัลใช้แทนเงินสด รวมมูลค่ารางวัลละกว่า 70,000 บาท

  เป้าหมายของการจัดงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 เพื่อโชว์ประเทศไทยถึงความเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของอาเซียน และสนับสนุนให้คนไทยให้ความสนใจเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ท้ายสุดช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมมีสีสันและบรรยากาศให้คึกคักมากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
  04:43

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 23:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์