ไลฟ์สไตล์
100 year

แอร์พอร์ตลิงก์ ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีตลอดวันแม่ ไม่จำกัดเที่ยว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 20:15 น.
SHARE

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใจดี! ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี ไม่จำกัดเที่ยวตลอดวันแม่ปีนี้ เพียงลูกพาแม่แสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร แม่สามารถเดินทางได้ฟรีทันที...

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 วันที่ 12 สิงหาคม 2560 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูก ได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมพิเศษให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 – 24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณแม่มาแสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร คุณแม่ก็สามารถเดินทางได้ฟรีทันที

อย่างไรก็ตาม คุณแม่และคุณลูกต้องเดินทางโดยขึ้นและลงสถานีเดียวกัน ติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถ และโปรโมชั่นต่างๆ ของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทาง ผ่านทางแอปพลิเคชัน Airport Rail Link หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th, www.facebook.com/AirportRailLink, Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอร์พอร์ต เรล ลิงค์วันแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรีวันแม่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:16 น.