งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42 คึก ฉลองต้อนรับเทศกาลฤดูร้อน

ข่าว

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42 คึก ฉลองต้อนรับเทศกาลฤดูร้อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2560 05:15 น.

บันทึก

ภาพจากเฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย

นายกฤตย์ พัตรปาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานไทยเที่ยวไทย เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42” ระหว่างวันที่ 2-5 มี.ค.60 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “ไทยเที่ยวไทย 4.0” เพื่อขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 และจุดประกายให้ผู้ประกอบการปรับตัวเข้ากับเทรนด์การท่องเที่ยวสมัยใหม่ รวมถึงเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวยุคใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

“บริษัทเห็นความสำคัญของอุตสาหกรรมดิจิทัลในยุค 4.0 ตามนโยบายรัฐบาล โดยเฉพาะเรื่องการท่องเที่ยวครั้งนี้ได้เชิญผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำมาร่วมแสดงงานจำนวนมากที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดงาน ทั้งโรงแรม รีสอร์ต ทัวร์ รถเช่า สายการบิน เรือท่องเที่ยว สถานบันเทิงและสถานพักผ่อนหย่อนใจทุกประเภท เต็มพื้นที่การจัดงานกว่า 1,230 บูธ แล้วประชาสัมพันธ์งานเชิญชวนผู้ชมงานผ่านสื่อดิจิทัลต่างๆ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกลุ่มเป้าหมายใหม่กว่า 500,000 คน”

ภายในงาน 80% จะเป็นโซนที่พักทั่วไทย ทั้งโรงแรม รีสอร์ต มีให้เลือกครบแบบราคาสบายกระเป๋านักท่องเที่ยว โดยไฮไลต์บูธงานนี้คือ โซนงานไหมแห่งสยาม ร้อยแก่นสารสินธุ์ เทศกาลไหมแห่งประเทศไทยของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง

นอกจากนั้น ยังมีโซนทัวร์ทั่วไทยกว่าอีก 70 บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ และสายการบินโลว์คอสต์ เช่น นกแอร์ แอร์เอเชีย ไทยสมายล์ บางกอกแอร์เวย์ส และไทยไลอ้อนแอร์ ในโซนเอเทรียม รวมทั้งโซนรถเช่า โซนท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในด้านโปรโมชั่น ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำในเครือกรุงศรีคอนซูเมอร์ทั้ง 7 บัตร และบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ทุกประเภท นำข้อเสนอดีๆมาลดราคาสุดคุ้ม 4 ต่อ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้สมาชิกผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์