อัดแคมเปญถล่ม “มอเตอร์เอ็กซ์โป”

ข่าว

อัดแคมเปญถล่ม “มอเตอร์เอ็กซ์โป”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ธ.ค. 2559 07:01 น.

บันทึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธ.ค.59 มีบรรดาสถาบันการเงินหลายแห่งเข้าร่วมจัดโปรโมชั่น แข่งขันข้อเสนอสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์พิเศษแก่ลูกค้าภายในงาน เพื่อกระตุ้นยอดปล่อยกู้ส่งท้ายปี หลังปีนี้สถาบันการเงินหลายแห่งปล่อยกู้สินเชื่อรถยนต์ได้ต่ำกว่าเป้าหมาย จากภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว และได้เพิ่มความเข้มงวดเพื่อป้องกันการเกิดหนี้เสีย อีกทั้งเพื่อช่วงชิงกำลังซื้อที่เริ่มทยอยกลับมา หลังลูกค้าเริ่มครบกำหนดผ่อนชำระโครงการรถยนต์คันแรก ส่งผลให้ตลาดรถยนต์น่าจะกลับมาคึกคักขึ้น โดยแคมเปญสินเชื่อที่น่าสนใจ อาทิ การผ่อนดาวน์ 0% นาน 6 เดือน การสมัครกู้ซื้อรถยนต์โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำ ดอกเบี้ยคงที่ ดาวน์น้อยและผ่อนนาน เป็นต้น

นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต กล่าวว่า ได้เปิดตัวสินเชื่อโครงการ ผ่อนดี ได้ดีฟรีดอกเบี้ย 1 ปี ต้อนรับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปและเป็นของขวัญส่งท้ายปี โดยมอบคืนดอกเบี้ย 1 ปีให้กับลูกค้าที่ผ่อนชำระดีจนครบสัญญาเช่าซื้อ ในรถใหม่ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ และที-คอนเนกต์ หรือพร้อมเพย์ของธนาคารเพื่อรับสิทธิฟรีดอกเบี้ย 1 ปี โดยเริ่มวันนี้-31 ม.ค.60 สนใจสอบถามได้ที่สาขา และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งนี้ ธนาคารยังได้ร่วมทำแคมเปญกับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำด้วยข้อเสนอและเงื่อนไขที่ดีที่สุดในช่วงนี้ด้วย

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ กรุงศรี ออโต้ กล่าวว่า จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสำหรับผู้สมัครที่มีสัญชาติไทย และรับของสมนาคุณอีกมากมาย โดยลูกค้ากรุงศรี นิว คาร์ และกรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 16:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์