บอร์ด บขส.ตั้ง 'อำนาจ อันอาตม์งาม'นั่งรักษาการแทน กก.ผู้จัดการใหญ่

ข่าว

บอร์ด บขส.ตั้ง 'อำนาจ อันอาตม์งาม'นั่งรักษาการแทน กก.ผู้จัดการใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2559 18:48 น.

บอร์ด บขส. แต่งตั้ง "พล.ต.อ.อำนาจ อันอาตม์งาม" นั่งตำแหน่งรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ คนใหม่ แทนนายนพรัตน์ การุณยะวนิช มีผลตั้งแต่วันนี้ (1 มิ.ย.59) เป็นต้นไป ...

วันที่ 1 มิ.ย.59 มีรายงานว่า คณะกรรมการบริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.อำนาจ อันอาตม์งาม กรรมการบริษัทฯ รับตำแหน่งรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ แทนนายนพรัตน์ การุณยะวนิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการเดินรถ ที่ได้ขอลาออกจากตำแหน่งฯ โดยให้มีผล ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป

ในวันนี้ (1 มิ.ย.) พล.ต.อ.อำนาจ ได้เดินทางมาสักการะพระพรหม ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (จตุจักร) พร้อมให้นโยบายในการทำงานแก่ผู้บริหาร บขส. โดยเน้นย้ำว่า บขส. เป็นหน่วยงานหนึ่งที่ดำเนินงานเพื่อให้บริการประชาชน จึงขอให้พนักงานทุกคนคิดว่า ถ้าเราเป็น "ผู้รับบริการ เราต้องการอะไร ให้เราทำอย่างนั้น" รวมทั้งได้ติดตามความคืบหน้าในการดำเนินงานโครงการต่างๆ ที่สำคัญ เช่น แผนการจัดซื้อน้ำมัน แผนการย้ายสถานีขนส่งผู้โดยสาร แผนการจัดหาและปรับปรุงรถโดยสารใหม่ โดยมอบหมายให้ทุกหน่วยงานจัดทำแผนงาน กำหนดกรอบระยะเวลาดำเนินงานให้ชัดเจน และเชื่อมั่นว่า บขส. ยังสามารถบริหารงานให้มีกำไรได้ จึงขอให้ผู้บริหาร พนักงานทุกคน สามัคคี ร่วมมือกันทำงาน บริหารจัดการ สู้กลไกราคา สู้กลไกทางกายภาพ ทั้งในเรื่องรถโดยสารหรือสถานี และสุดท้ายต้องสู้ด้วยคุณภาพ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์สูงสุด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
02:05

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์