เทอร์มินอล 21 จัด "สงกรานต์ เฟสติวัล" ยกทัพสินค้าภูมิปัญญาไทยขายกระหึ่ม

ข่าว

เทอร์มินอล 21 จัด "สงกรานต์ เฟสติวัล" ยกทัพสินค้าภูมิปัญญาไทยขายกระหึ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 เม.ย. 2559 05:01 น.

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เปิดเผยว่า แม้เทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะอยู่ท่ามกลางภัยแล้งของหลายพื้นที่ ที่ขาดแคลนน้ำเพื่ออุปโภคและบริโภค รวมถึงการรณรงค์การใช้น้ำอย่างมีประโยชน์ แต่เรายังคงรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่สืบทอดกันมา ไม่ว่าจะเป็นการรดน้ำดำหัว การทำบุญร่วมกันในครอบครัว ดังนั้น เพื่อสืบสานภูมิปัญญาไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทางศูนย์การค้าจึงจัดกิจกรรม“สงกรานต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 12-18 เม.ย.นี้ ซึ่งมุ่งเน้นให้ทุกคนในครอบครัวทำกิจกรรมวันสงกรานต์ร่วมกัน ได้มาสัมผัสกับสินค้าไทย จากฝีมือและความคิดของคนไทย

“ห้างได้คัดสรรสินค้าที่มีความโดดเด่นสุด มีคุณค่าตั้งแต่ความคิด วัตถุดิบ และขั้นตอนการ ผลิต หาชมยาก เช่น ศิลปะหินทราย จาก จ.สระแก้ว, ศิลปะบนเม็ดข้าว จาก จ.นนทบุรี, เครื่องประดับอัญมณี จ.จันทบุรี และอีกหลากหลายรายการ ที่เป็นสินค้าชั้นยอด นอกจากนี้ ยังจะมีการสาธิตการทำ หัวโขน หุ่นโขน หุ่นนางรำ อีกทั้งยังมีการแสดงหุ่นกระบอก จากบ้านตุ๊กกะตุ่น หุ่นกระบอกไทยด้วย จึงอยากจะเชิญชวนทุกคนร่วมสัมผัสและสืบสานศิลปวัฒนธรรมในงานสงกรานต์ เฟสติวัล ได้ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น LG, G, M ได้”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
01:13

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์