ธ.ออมสิน แจง ไม่ได้ต่อสัญญาซื้อโฆษณา บ.ไร่ส้ม มา 3 ปีแล้ว

ข่าว

ธ.ออมสิน แจง ไม่ได้ต่อสัญญาซื้อโฆษณา บ.ไร่ส้ม มา 3 ปีแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2559 17:50 น.

ธนาคารออมสิน แจง ไม่ได้ต่อสัญญาซื้อโฆษณา บริษัท ไร่ส้ม-ทีวีช่อง 3 มานับตั้งแต่ปี 55 หลังสิ้นสุดสัญญา ระบุ การวางแผนโฆษณาปีนี้ คำนึงถึงความคุ้มค่า ความนิยมของรายการ...

วันที่ 4 มี.ค. 59 นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่เกิดกระแสข่าวเกี่ยวกับการวางสื่อโฆษณากับบริษัท ไร่ส้ม จำกัด ซึ่งเป็นผู้รับจ้างผลิตและวางสื่อให้กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง ธนาคารออมสินขอชี้แจงว่า ธนาคารออมสินได้วางสื่อโฆษณาในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และเรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ ของบริษัท ไร่ส้ม จำกัด มาตั้งแต่ปี 2550 โดยพิจารณาต่อสัญญาทุก 3 เดือน จนมายุติสัญญาสุดท้ายในปี 2555 โดยฝ่ายสื่อสารองค์กรธนาคารออมสิน ไม่ได้ซื้อโฆษณานับตั้งแต่สิ้นสุดสัญญาในเดือนพฤศจิกายน 2555 ตามแนวทางการปฏิบัติเพื่อกำกับการปฏิบัติการและธรรมาภิบาลที่ดี ตามหนังสือที่ กธ 1387/2555 ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2555 ให้ทบทวนสัญญาจ้างวางสื่อโฆษณากับ บริษัท ไร่ส้ม จำกัด และนับถึงปัจจุบันธนาคารไม่ได้ซื้อเวลาโฆษณากับบริษัท ไร่ส้ม จำกัด อีกเลย นับเป็นเวลา 3 ปีแล้ว

สำหรับการวางสื่อโฆษณาในปี 2559 จะเป็นไปตาม Media Plan ที่ได้รับการอนุมัติและดำเนินการพิจารณา Package ผ่าน TV Program ช่องต่างๆ ทั้งช่องฟรีทีวีและทีวีดิจิตอล รวมถึงทีวีช่อง 3 ที่มีเรตติ้งดีในกลุ่มคนเมือง ก็จะพิจารณาคำนึงถึงความคุ้มค่าและความนิยมของรายการนั้นๆ หลีกเลี่ยงการซื้อโฆษณาตรงในช่วงเวลาของบริษัท ไร่ส้ม จำกัด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์