ห้างค้าปลีกร่วมวันเด็ก ลดราคาของเล่น-บริจาคสิ่งของ

ข่าว

ห้างค้าปลีกร่วมวันเด็ก ลดราคาของเล่น-บริจาคสิ่งของ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2559 11:14 น.

บันทึก

บิ๊กซีร่วมเทศกาลวันเด็กโดยมอบของเล่นใหม่ที่รับบริจาคมาจากลูกค้าแก่เด็กป่วยโรคมะเร็ง ด้านเทสโก้ โลตัสลดราคาของเล่น 30% พร้อมเตรียมของขวัญไว้แจก...

สืบเนื่องจากวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 2559 ปรากฏว่าหลายหน่วยงาน รวมทั้งห้างค้าปลีกได้ร่วมกิจกรรมเพื่อน้องๆ หนูๆ นี้ โดย น.ส.วารุณี กิจเจริญพูลสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี 
ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ ศ.นพ.อิศรางค์ นุชประยูร ผู้ก่อตั้งมูลนิธิสายธารแห่งความหวัง ร่วมส่งความสุขและกำลังใจให้น้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งชนิดรักษายาก ในช่วงเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ กับโครงการ "Big C Wishing Well Gift For Life" โดยส่งมอบของเล่นใหม่ จำนวนมากกว่า 3,000 ชิ้น เช่น ตุ๊กตาชนิดขนสั้น ของเล่นเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย กระเป๋าเป้ หมวก และอื่นๆ ที่ได้รับจากการบริจาคของลูกค้า จากจุดรับบริจาคที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ให้แก่โรงพยาบาลกว่า 30 แห่ง ทั่วประเทศไทย

ขณะเดียวกัน เทสโก้ โลตัส ร่วมส่งความสุขให้เด็กๆ ทั่วประเทศเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ 9 ม.ค.นี้ วันเดียวลดราคาของเล่นทุกชิ้นทั้งแผนก 30% ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา ของเล่นเพื่อการศึกษา ของเล่นบังคับวิทยุ สกู๊ตเตอร์ หุ่นยนต์ กระเป๋าเป้ลายลิขสิทธิ์ และของเล่นอื่นๆ ทุกประเภท นอกจากนั้น ยังลดราคาหมวกกันน็อกสำหรับเด็กทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เหลือเพียงแค่ 99 บาท เพื่อร่วมรณรงค์การขับขี่จักรยานยนต์อย่างปลอดภัยโดยสวมหมวกกันน็อกเพื่อยกระดับความสุขของลูกค้าตัวน้อย และยังได้เตรียมของขวัญจำนวน 600,000 ชิ้น แจกฟรีให้กับเด็กๆ ทุกคนที่มาซื้อสินค้าพร้อมผู้ปกครอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 21:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์