สายใต้ใหม่ บริการฟรีรถตู้กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ในวันพ่อ

ข่าว

สายใต้ใหม่ บริการฟรีรถตู้กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ในวันพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2558 15:42 น.

บขส.-วงษ์ปิ่นทัวร์ ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรีตลอดวัน ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ ร่วมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...

วันที่ 1 ธ.ค.58 นายนพรัตน์ การุณยะวนิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการเดินรถ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558 บขส. ได้ร่วมกับ บริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด (รถร่วม บขส.) ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรี ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ ตั้งแต่เวลา 05.30–20.00 น.

ทั้งนี้ บริษัท ขนส่ง จำกัด ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียม (ใบเวลา) ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับเป็นกรณีพิเศษ และให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบ คำสั่งบริษัทฯ อย่างเคร่งครัด เพื่อร่วมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งการให้บริการดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมที่ บขส. ดำเนินการร่วมกับเจ้าของรถร่วม

สำหรับประชาชนที่ประสงค์จะเดินทางด้วยรถตู้โดยสารของบริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558 สามารถติดต่อขึ้นรถได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ ถนนบรมราชชนนีและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2887-9854

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"
00:33

"แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์