จบสวย เคลียร์ชัด กรณีหุ้น SLC

ข่าว

  จบสวย เคลียร์ชัด กรณีหุ้น SLC

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2558 14:51 น.

  เคลียร์ลงตัวแล้ว สำหรับกรณีเฟซบุ๊กเพจ โพสต์ข้อความ เรื่องการเข้าซื้อหุ้นของบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป โดย บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) โดยล่าสุดได้ถอนฟ้องคดีดังกล่าวแล้ว

  จากกรณี มีข้อความ ลงในเฟซบุ๊กเพจ เรื่องการเข้าซื้อหุ้นของบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดย บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จำกัด (มหาชน) หรือ SLC ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NEWS นั้น มีลักษณะเป็นนอมินี หรือตัวแทน ที่มีสื่อฟรีทีวี 6 ช่อง หวังที่จะเข้าบริหารสื่อทีวีดิจิตอล และควบคุมสื่อไว้ในมือเพื่อต้องการควบคุมทิศทางข่าว และสังคมให้เป็นไปในแนวทางที่ต้องการ จนมีการฟ้องร้องตามมานั้น

  ล่าสุด วันนี้ (7 ส.ค.2558) กรณีดังกล่าวได้ยุติลงแล้ว โดยทนายความ บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ ระบุว่า ได้ถอนฟ้องคดีดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

  ด้านนายอารักษ์ ราษฎร์บริหาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การเข้าซื้อหุ้นครั้งนี้เป็นการลงทุนในระยะยาว และเป็นไปด้วยเจตนาบริสุทธิ์ใจ ส่วนรูปแบบการบริหารภายในองค์กร และการรูปแบบของรายการข่าวนั้น ยังเป็นสิทธิ์ขาดของ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป อยู่ทุกอย่างโดยที่บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ จะไม่เข้าไปแทรกแซง และยืนยันว่า บริษัท โซลูชั่น คอนเนอร์ (1998) จะไม่เข้าไปบริหารงานภายในแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์