สยามจัดหนักครึ่งปีหลัง

ข่าว

สยามจัดหนักครึ่งปีหลัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2558 05:30 น.

บันทึก

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และพาราไดซ์ พาร์ค เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งและการท่องเที่ยวของโลก ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสุดยอดประสบการณ์การช็อปปิ้งและการบริการครบวงจรกับลูกค้า โดยครึ่งปีหลังจะทำตลาดเชิงรุก พร้อมอัดงบกว่า 60 ล้านบาท ร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายสถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก GlobePass และสายการบินไทย เปิดแคมเปญ “World-Class Privileges Exclusive To GlobePass Members & TG Passengers” เพื่อสร้างบรรยากาศการช็อปปิ้งให้คึกคัก และขยายฐานลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติให้กว้างขึ้น

“บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการทำกิจกรรมการตลาดสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติมากขึ้น โดยศูนย์การค้าทั้ง 2 แห่ง มีปริมาณลูกค้าเข้ามาใช้บริการเฉลี่ยวันละ 150,000-200,000 คน สยามพารากอนมีสัดส่วนลูกค้าคนไทย 70% นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 30% ขณะที่สยามเซ็นเตอร์เป็นคนไทย 60% นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 40% โดยกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาที่ศูนย์การค้าทั้ง 2 แห่งมากที่สุดในปีนี้ คือ ฮ่องกง จีน อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และญี่ปุ่น”

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวน่าจะประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะลูกค้าสายการบินไทยที่เดินทางจาก 9 เส้นทาง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนิเชีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมถึงนักท่องเที่ยวคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศดังกล่าว และลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตที่เป็นสมาชิกเครือค่ายของ GlobePass ในแถบเอเชียแปซิฟิกรวม 10 ประเทศ 11 ธนาคาร จำนวนกว่า 33 ล้านคน สามารถนำบัตรเครดิตและบัตรโดยสารมาแสดง เพื่อรับสิทธิประโยชน์การช็อปปิ้งเหนือระดับมากมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 15:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์