จัดมหกรรมของเล่นหรูเอาใจเศรษฐี

ข่าว

จัดมหกรรมของเล่นหรูเอาใจเศรษฐี

ไทยรัฐออนไลน์

7 ต.ค. 2557 05:45 น.

บันทึก

นายวีระเดช จิตศักดานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท โฮมโชว์ จำกัด เปิดเผยว่า จากความเชื่อมั่นทางด้านเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กำลังซื้อผู้บริโภคเริ่มกลับมาอีกครั้งหลังจากที่ชะลอตัวลง ทำให้บริษัทมีแผนที่จะจัดงานแสดงสินค้าเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ในรูปแบบของการจัดมหกรรมแสดงสินค้า 2 งาน ระหว่างวันที่ 11-19 ต.ค.2557 ที่อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “เทศกาลลดบันลือโลก”

โดยจัดงานบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรได้แก่ งานมหกรรมของใช้ของเศรษฐี “ลักซ์ชัวรี่ เฟสติวัล” ครั้งที่ 4 ภายในงานประกอบไปด้วยโซนจำหน่ายสินค้าระดับไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็น โซนนาฬิกาหรู, โซนอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์, โซนของเล่นของใช้และของสะสมสำหรับเศรษฐีกระเป๋าหนักที่มีกำลังซื้อสูง และโซนกิจกรรมทางน้ำ โดยไฮไลต์ของโซนนี้ นอกจากจะมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางน้ำมากมายแล้ว บริษัทได้นำเรือยอร์ชหรู ยี่ห้อ CRANSHI ขนาด 44 ฟุต มูลค่ากว่า 22 ล้านบาท มาจัดแสดงให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดด้วย เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับการจัดงานในครั้งนี้ “คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูงเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่าน โดยเราตั้งเป้าผู้เข้าร่วมงานไว้ไม่ต่ำกว่า 5,000 ราย และคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 50 ล้านบาท”

อีกงานที่จะจัดขึ้นในเวลาเดียวกัน คือมหกรรมแสดงสินค้าเกี่ยวกับเด็กและครอบครัว “เบบี้ แอนด์ เฟสติวัล ครั้งที่ 3” โดยบริษัทได้ร่วมกับพันธมิตรที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเด็กและครอบครัวกว่า 80 ราย มาร่วมออกบูตจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ และถือเป็นการจัดงานสำหรับเด็กและครอบครัวครั้งสุดท้ายของปีนี้

“บริษัทตั้งเป้าหมายผู้เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลา 9 วันไว้ที่ 2 แสนคน คาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานกว่า 100 ล้านบาท”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 04:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์