ทอท.แจงรถถูกฉกแม็กซ์ จอดในอาคารเก่า ประกันพร้อมจ่ายชดเชย

ข่าว

ทอท.แจงรถถูกฉกแม็กซ์ จอดในอาคารเก่า ประกันพร้อมจ่ายชดเชย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2557 20:28 น.

บันทึก

ทอท.แจงกรณีรถผู้ประกาศทีวีชาย ถูกขโมยล้อแม็กซ์ทั้ง 4 ล้อ ขณะจอดในอาคารสนามบินดอนเมือง เป็นหลังเก่า ไม่ใช่พื้นที่ให้จอดสำหรับผู้ใช้บริการ จึงไม่มี รปภ.ตลอด 24 ชม. แต่ทางประกันภัยพร้อมจ่ายค่าเสียหายให้...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. จากกรณี นายรณชาติ บุตรแสนคม ผู้ดำเนินรายการสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง ว่า รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ที่จอดไว้ในอาคารจอดรถผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานดอนเมือง ตั้งแต่เวลา 07.00 น. วันที่ 5 ต.ค. เพื่อเดินทางไปทำธุระใน จ.สกลนคร กระทั่งกลับมาเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 ต.ค. พบว่าได้ถูกคนร้ายขโมยล้อแม็กซ์ พร้อมยางไปทั้ง 4 ล้อ

ล่าสุด นายนิรันดร์ ธีรนาทสิน กรรมการรักษาการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ชี้แจงว่า อาคารที่ผู้เสียหายนำรถยนต์ไปจอดเป็นอาคารผู้โดยสารภายในประเทศหลังเก่า มิใช่พื้นที่ซึ่งทอท. จัดไว้เป็นที่จอดยานพาหนะสำหรับผู้ใช้บริการท่าอากาศยาน ทอท. จึงมิได้จัดให้มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แต่อย่างไรก็ดี ทอท.ได้รับความร่วมมือจากบริษัทผู้รับประกันภัย จะพิจารณาชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ผู้เสียหาย โดย ทอท. จะติดต่อกับผู้เสียหายในเรื่องดังกล่าวต่อไป

ทั้งนี้ ทอท.ขอแนะนำให้ผู้ที่ใช้บริการท่าอากาศยานดอนเมือง หากต้องการจอดรถควรนำรถไปจอดที่อาคารจอดรถ 7 ชั้น ที่ได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งถึงแม้จะมีการเก็บค่าบริการ แต่ก็มีพื้นที่จอดรถรองรับประมาณ 1,400 คัน และมีระบบรักษาความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างครบถ้วน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 04:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์