สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คกระหึ่ม ประเทศไทยแห่งแรกของโลก!

ข่าว

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คกระหึ่ม ประเทศไทยแห่งแรกของโลก!

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2557 06:30 น.

บันทึก

นายเลียแคท ดันจิ ประธาน บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน” เปิดเผยว่า วันที่ 3 ต.ค.นี้ สวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน” ซึ่งเป็นสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยมีจุดขายที่สวนน้ำแบบอินเทอร์

แอคทีฟ ที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่นๆทั่วโลก สุดยอดเครื่องเล่นและสไลเดอร์ ที่มีมากถึง 30 รายการ และการแสดงจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค มาสคอตซึ่งเป็นเหล่าการ์ตูนเน็ทเวิร์คฮีโร่ อาทิ Powerpuff Girls, Ben 10, Adventure Time ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆและคนทั่วโลก

“บริษัทฯตั้งใจที่จะทำให้สวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน” ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยา เพียงแค่ 20 นาที และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 90 นาที เป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบ Daycation ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย แต่ช่วงแรกที่เปิดตัวเดือน ต.ค.นี้ จะเปิดรับลูกค้าจำนวนจำกัดเพียงแค่ 1,000 คนต่อวันเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ตามแบบที่บริษัทฯตั้งใจไว้”

ทั้งนี้ บริษัทฯมีแผนที่จะเดินหน้าพัฒนาการจัดการ การให้บริการสวนน้ำให้สมบูรณ์ต่อเนื่อง เพื่อรองรับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว พร้อมเพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการมากขึ้นเรื่อยๆในเดือน พ.ย. และเดือนต่อๆไป เพื่อให้พร้อมรองรับฤดูกาลท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจากทั่วโลก เพราะสวนน้ำ “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน” นี้ สามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวได้สูงสุดถึงวันละ 10,000 คน ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. คาดหวังว่าสวนน้ำแห่งนี้จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นต้นแบบของตลาดแบรนด์สำหรับเด็ก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
02:17

ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 19:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์