ลามิน่าย้ำผู้นำฟิล์มกรองแสง

ข่าว

ลามิน่าย้ำผู้นำฟิล์มกรองแสง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2557 05:40 น.

บันทึก

จัดแข่งทักษะช่างทั่วไทยชูคุณภาพการบริการ

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” และฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูม่าร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ บริษัทในเครืออีสท์แมน เคมิคอล คอมปานี ประเทศสหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO 9001 เปิดเผยว่า ในปี พ.ศ. 2557 บริษัทได้จัดการแข่งขันทักษะช่างติดฟิล์มชิงแชมป์ประเทศ
ไทย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งในระดับภูมิภาคเอเชียอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ในประเทศไทย ทั้งนี้ ในการแข่งขันระดับภูมิภาคเอเชียที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 ตัวแทนจากประเทศไทยประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์มาครอง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงทักษะและความสามารถในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างฝีมือชาวไทย ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทั้งจากลูกค้าและซีพีฟิล์ม อิงค์ผู้จัดการแข่งขัน

“ลามิน่ามองว่านอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว นี่คือการแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างผู้ผลิต บริษัท และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายในการที่จะพัฒนาทักษะช่างติดฟิล์มอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าจะส่งผลดีต่อผู้บริโภคที่ได้รับการบริการติดตั้งฟิล์มด้วยช่างฝีมือดีเหล่านี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาให้บริการ

นางสาวจันทร์นภากล่าวว่า สำหรับการแข่งขันทักษะช่างติดฟิล์มชิงแชมป์ประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาช่างที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันทักษะช่างติดฟิล์มชิงแชมป์เอเชียกับนานาชาติรวม 16 ประเทศ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งบริษัทมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในระดับเอเชียเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ นอกจากการเลือกหาสินค้าดีมีมาตรฐานมารองรับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยแล้ว ลามิน่ามองว่าการติดตั้งฟิล์มที่ได้มาตรฐานและบริการที่ดี คือปัจจัยสำคัญในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ที่ผ่านมาจึงมีการฝึกอบรมการติดตั้งฟิล์มกรองแสงให้กับศูนย์ตัวแทนจำหน่ายของเราอย่างต่อเนื่อง และพบว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ซึ่งเป็นสิ่งที่ลามิน่าภาคภูมิใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์