ปิดซ่อมโรงแรมหรู 2 ปี ทีซีซีดูแลพนักงานทุกคน

ข่าว

  ปิดซ่อมโรงแรมหรู 2 ปี ทีซีซีดูแลพนักงานทุกคน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2557 06:15 น.

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริษัท ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป ในเครือกลุ่มทีซีซีแลนด์ ของตระกูลสิริวัฒนภักดี อันเป็นกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับยักษ์ใหญ่ของไทย แจ้งว่า ทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป เชื่อมั่นการท่องเที่ยวของไทยจะเติบโตต่อเนื่องรับการเชื่อมโยงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) ซึ่งประเทศไทยจะเป็นศูนย์กลางในภูมิภาคนี้ จึงได้ประกาศแผนการปรับปรุงโรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค อันเป็นโรงแรมในเครือ ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 22 และเป็นโรงแรมใหญ่มีจำนวนห้องพักมากสุดในกรุงเทพฯ มีกำหนดจะเริ่มปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 2 ต.ค.นี้ คาดว่าจะเสร็จพร้อมเปิดให้บริการได้อีกครั้งประมาณปลายปี 2558

  ผู้บริหารระดับสูงของทีซีซี โฮเทลส์ กรุ๊ป กล่าวว่า สำหรับพนักงานของโรงแรมจำนวนกว่า 800 คนนั้น บริษัทมุ่งเน้นจะดูแลพนักงานอย่างต่อเนื่อง โดยจะใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาทักษะต่างๆเพื่อรองรับเออีซี จึงยังคงจ้างพนักงานทุกคนต่อไป และได้รับค่าจ้างและสวัสดิการตามปกติตลอดระยะเวลาประมาณ 2 ปีที่ต้องพลิกโฉม ภาพลักษณ์โรงแรม แต่หากพนักงานประสงค์จะขอลาออกเพื่อมองหาโอกาสใหม่ๆหรือเกษียณก่อนครบอายุ บริษัทได้เสนอทางเลือกให้พนักงานด้วยแพ็กเกจชดเชยพิเศษให้เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์