นิสสันอวดโฉมปิกอัพใหม่

ข่าว

นิสสันอวดโฉมปิกอัพใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2557 07:30 น.

งานฟาสต์ออโต้โชว์คึกคักรับตลาดรถฟื้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามหกรรมรถยนต์ป้ายแดงและรถมือสองครั้งที่ 3 หรือ “ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2014” ซึ่งจัดโดยนายพัฒนาเดช อาสาสรรพกิจ กูรูยานยนต์ของไทย พร้อมเปิดกระหึ่มแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยจะสิ้นสุดในวันที่ 6 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

โดยหนึ่งในไฮไลต์เด็ด คือ ค่ายนิสสันอวดโฉมรถกระบะใหม่ “เอ็นพี 300 นาวาราใหม่” มาโชว์เป็นครั้งแรกในโลก ทั้งรุ่นขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ และขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ ของงานดังกล่าว เปิดเผยว่างานนี้ได้จัดบนพื้นที่กว่า 10,000 ตร.ม. โดยได้ระดม 15 ค่ายรถยนต์ และผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วชั้นนำอีก 6 ราย มาร่วมงานคึกคัก พร้อมอัดแคมเปญเด็ดโปรโมชั่นโดนใจเอาใจผู้บริโภค เพื่อดันยอดขายรับตลาดรถยนต์ที่เริ่มฟื้นตัว โดยได้ตั้งเป้ายอดจองรถในงานนี้ทั้งสิ้น 4,000 คัน แบ่งเป็นรถใหม่ 3,000 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,000 คัน คาด 5 วัน มีผู้เข้าชมประมาณ 300,000 คน

“ขณะนี้ตลาดรถยนต์ไทยที่หดตัวลงก่อนหน้านี้ได้ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว โดยภายหลังจากสถานการณ์การเมืองเริ่มคลี่คลายลงถึงตอนนี้เริ่มมีปัจจัยบวกเข้ามาประกอบกับพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งบวกกับการจับจ่ายใช้สอยในประเทศเริ่มฟื้นตัว ทำให้ผู้ประกอบการเร่งอัดกิจกรรมการตลาดหวังกระตุ้นยอดขายในช่วงความเชื่อมั่นดีขึ้นทำให้มั่นใจว่างานนี้จะทำยอดขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ 4,000 คัน”

ด้านนายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใช้แล้ว กล่าวว่ามหกรรมฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2014 มีความพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดยจะเป็นครั้งแรกในการจัดแคมเปญรับซื้อคืน รับประกันร้อยเปอร์เซ็นต์ใน 5 กรณี หากตรวจพบว่ารถมีปัญหา 1.รถชนหนัก 2.รถมีการตัดต่อ 3.รถไฟไหม้ 4.รถน้ำท่วม 5.รถมีปัญหาเรื่องการจดทะเบียน ภายใน 15 วันหลังจากการซื้อในงาน นอกจากนี้ยังมีการรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมแคมเปญพิเศษทางด้านดอกเบี้ย ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย และพิเศษสำหรับรถใช้แล้วปี 2008 ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 300,000 บาท

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าที่บูธมาสด้าได้ยกขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตมาสด้ามากันครบ พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะมาสด้า 2 ที่มอบสิทธิพิเศษสูงสุด คือ จองวันนี้รับเงินสดทันที 5,000 บาท พร้อมรับบัตรเติมน้ำมันฟรี เดือนละ 2,000 บาท นานสูงสุด 2 ปี หรือ 24 เดือน หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุด 0.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี สำหรับรถสปอร์ตปิกอัพมาสด้า บีที-50 รับฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี พร้อมขับฟรีอีก 90 วัน และรถสปอร์ตอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 รับฟรีประกันภัยชั้น 1

ด้านค่ายซูซูกิมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าจองในงาน ดังนี้ 1.สำหรับลูกค้าที่จองซูซูกิ และรับรถภายในเดือน ก.ค.นี้ รับสิทธิ์ฟรีประกันภัยชั้น 1 และหากรับรถภายในเดือน ก.ค.นี้ รับสิทธิ์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 3 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์