โพสต์ ทีวี ชี้แจงยกเลิกการผลิตข่าวช่อง THV ไทยทีวี

ข่าว

โพสต์ ทีวี ชี้แจงยกเลิกการผลิตข่าวช่อง THV ไทยทีวี

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2557 17:15 น.

ซีอีโอ โพสต์ พับลิชชิง ชี้แจง กรณีการยกเลิกเป็นผู้ผลิตรายการข่าวช่อง THV ของไทยทีวี เพราะแนวทางผลิตข่าวไม่ตรงกับแนวทางและกลุ่มเป้าหมายของช่อง THV ที่เน้นด้านวาไรตี้บันเทิง จึงตัดสินใจที่จะไม่ลงนามในสัญญาผลิตข่าวให้ช่อง THV...

ความคืบหน้ากรณีที่ผู้บริหารทีวีพูล ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ร่วมงานกับบริษัท โพสต์ พับลิชชิ่ง ร่วมผลิตข่าวออกอากาศช่องไทยทีวีแล้ว หลังแนวทางข่าวไม่เป็นไปตามตกลง 

ล่าสุด นายศุภกรณ์ เวชชาชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โพสต์ ทีวี จำกัด ได้ชี้แจงเรื่องดังกล่าวดังนี้

บริษัท โพสต์ ทีวี จำกัด ในเครือบริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) ขอชี้แจงว่ากรณีการยกเลิกเป็นผู้ผลิตรายการข่าวแต่เพียงผู้เดียวแก่ช่อง THV ช่องทีวีดิจิตอล ช่องข่าวหมายเลข 17 ของบริษัท ไทยทีวี จำกัดนั้น เกิดขึ้นเนื่องจากแนวทางของ โพสต์ ทีวี คือ การผลิตรายการข่าวหลักและข่าวต้นชั่วโมงที่ครอบคลุมทุกด้าน ซึ่งอาจจะไม่ตรงกับแนวทางและกลุ่มเป้าหมายของช่อง THV ที่ต้องการนำเสนอด้านข่าวบันเทิงและรายการวาไรตี้เป็นหลัก จึงตัดสินใจที่จะไม่ลงนามในสัญญาผลิตข่าวให้กับช่อง THV ทั้งนี้ ทาง โพสต์ ทีวี ยังคงมีความพร้อมในการทำงานร่วมกับพันธมิตรอื่นๆ ที่มีแนวทางในการผลิตข่าวที่มีความสอดคล้องกันทั้งสองฝ่ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
01:13

แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์