การค้า อุตรดิตถ์ นำโชห่วย แข่งขันรองรับ AEC

ข่าว

การค้า อุตรดิตถ์ นำโชห่วย แข่งขันรองรับ AEC

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2557 15:02 น.

บันทึก

สนง.พัฒนาธุรกิจการค้า อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมพิเศษ "โชห่วย โชว์สวย ทั่วไทย รวมใจช่วยสังคม" เพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไรและสร้างการเติบโตของธุรกิจไทยให้แข่งขันได้ รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.57 ที่ จ.อุตรดิตถ์ นายปิยะวัฒน์ โภชน์อุดม หัวหน้าสำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสมาคมการค้าส่ง-ค้าปลีกไทย จัดกิจกรรมพิเศษ "โชห่วย โชว์สวยทั่วไทยรวมใจช่วยสังคม" ณ ร้านค้าของตนเองทั่วประเทศ (ร้านค้าส่ง 77 ราย และร้านค้าปลีก 10,000 ราย) เพื่อเป็นการพัฒนาธุรกิจค้าส่งค้าปลีกของคนไทยอย่างเป็นระบบและครบวงจร อีกทั้งให้สามารถแข่งขันได้ในยุค Modern Trade ขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยในส่วนของจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้มีการจัดกิจกรรม "โชห่วย โชว์สวย ทั่วไทย รวมใจช่วยสังคม" ขึ้น ณ ห้างฟรายเดย์สรรพสินค้า อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ ระหว่างวันที่ 1-15 พฤษภาคม รูปแบบงานเป็นการส่งเสริมการขายและจำหน่ายสินค้าพิเศษให้กับร้านค้าปลีกและผู้บริโภคในจังหวัดเพื่อลดต้นทุนให้กับร้านค้าปลีกและลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภค ทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไรและสร้างการเติบโตได้อย่างยั่งยืน ทำให้ธุรกิจไทยเข้มแข็ง แข่งขันได้ รองรับการเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) สำหรับท่านที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 05:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์