ริเวอร์ซิตี้จัดงานวารีท่องเที่ยว รุกกิจกรรมการตลาดสีสันคึกคัก

ข่าว

ริเวอร์ซิตี้จัดงานวารีท่องเที่ยว รุกกิจกรรมการตลาดสีสันคึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 05:15 น.

นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย ผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เปิดเผยว่า เตรียมจัดงานวารี มหกรรมท่องเที่ยวทางน้ำ” เพื่อส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยวทางน้ำให้มีความคึกคัก คาดว่าจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ทั้งนี้ การจัดงาน “วารี มหกรรมท่องเที่ยวทางน้ำ” จะจัดขึ้นที่ “ริเวอร์ซิตี้ แกรนด์ ฮอลล์” บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ระหว่างวันที่ 8-11 พ.ค.2557 นี้

ทั้งนี้ ได้รวบรวมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำมาร่วมกัน เสนอแพ็กเกจทัวร์ในราคาสุดพิเศษ ทั้งเรือล่องคลองและเรือดินเนอร์ ทั้งยังได้จัดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การจัดนิทรรศการการจำลองตลาด แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตของชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับมีบูธออกร้านจำหน่ายสินค้าหัตถกรรม และของดีของเด่นจากชุมชมริมน้ำต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้ามาชมงานจำนวน 150,000-200,000 คน ตลอดระยะเวลา 4 วันที่จัดงาน

รวมทั้งโซนกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ โซนตลาดน้ำจำลอง นอกจากนี้ ยังจะจัดแสดงนิทรรศการพระราชพิธีสิบสองเดือน และนิทรรศการวังสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิต “ชาวบ้าน” และ “ชาววัง” ริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งจะมีภาพประกอบที่สวยงาม เพื่อให้ผู้ได้ชมซึมซับกับบรรยากาศได้อย่างละเมียดละไม พร้อมกับแพ็กเกจล่องเรือดินเนอร์หรูจากเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส เรือเจ้าพระยาครุยส์ เรือแว่นฟ้า เรือไวท์ ออร์คิด ครุยส์ และแพ็กเกจอื่นๆอีก

“ในการจัดแสดงงานครั้งนี้ มั่นใจว่าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่อยู่ริมน้ำ ที่สำคัญ เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวผู้รักธรรมชาติ และรักการท่องเที่ยวทางน้ำ ได้มีทางเลือกที่คุ้มค่า เปิดโอกาสได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำเจ้าพระยาในรูปแบบต่างๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์