• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

อ้าวเฮ้ย! แชร์กันจัง LIVE แสนวิว หนุ่มฮอตโอปป้า ‘เบสท์ ณัฐสิทธิ์’ เขาเป็นใคร

25 ส.ค. 2559 06:05 น.

อันยองฮาเซโย... ไทยรัฐออนไลน์ ขอทักทายกันด้วยภาษาเกาหลี เพราะวันนี้เราภูมิใจนำเสนอหนุ่มฮอตหน้าใสสไตล์อปป้าเกาหลี บอกเลยว่าเขาคนนี้กำลังมาแรงในโลกโซเชียล เรียกได้ว่า LIVE เฟซบุ๊กของเขาในแต่ละครั้งมีคนดูมากกว่าหนึ่งแสนวิว นั่นคือ เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ อย่ารอช้าไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ไปพร้อมๆกับเรา... (ชมคลิป)

เบสท์ ณัฐสิทธิ์
LIVE ในเฟซบุ๊กทีคนดูเป็นแสน

เบสท์ ณัฐสิทธิ์ พระเอกเอ็มวี ‘อ้าว’ เพลงใหม่ของอะตอม ชนกันต์ ซึ่งบอกเลยว่าหลังจากสาวๆ ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ก็ต้องตกหลุมรักของเขาคนนี้ นอกจากนั้นยังไม่พอ หนุ่มคนนี้เขามีผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ Talk Talk ตอน เพื่อนกัน..จิ๊บๆว่ะ "love blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป", ภาพยนตร์ "อวสานโลกสวย", ภาพยนตร์ "11 12 13 รักกันจะตาย", ซีรีส์ "I see you", และเคยได้รับรางวัลการันตีว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดากับรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 23 นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง “ตั้งวง” ยังมีโฆษณาอีกประมาณ 20 - 30 ชิ้นด้วยกัน ตอนนี้กำลังจะถ่ายหนังเรื่องใหม่ของสหมงคลฟิล์ม ชื่อเรื่อง สยามสแควร์ กำกับโดยพี่ไพรัช คุ้มวัน (ตากล้องภาพยนตร์เรื่อง Mary is happy, Mary is Happy)

โอปป้าไปอีก

ตอนสมัยเรียนมัธยมที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ หนุ่มเบสท์มีวงดนตรีที่เขาได้ตั้งกับเพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกัน ชื่อ Ribbon Band ซึ่งเขาเป็นนักร้องนำ บอกเลยว่าเสียงร้องไพเราะทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดเสียอาการกันเลยทีเดียว หนุ่มเบสท์จบปริญญาตรีจากคณะวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปันจุบันหลักๆ หนุ่มเบสท์เป็นดีเจอยู่ที่คลื่น 95.5 Virgin Hitz จัดทุกวันจันท์ถึงศุกร์เวลา 06.00-10.00 สาวๆทั้งหลายอย่าลืมไปติดตามฟังหนุ่มคนนี้กันได้นะจ๊ะ

เบสท์บอกผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่มีคนมาชื่นชอบ เป็นเรื่องที่ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะมีคนเข้ามาดูเราเยอะขนาดนั้นเป็นแสนวิวมีการแชร์เกิดขึ้นมากมาย

หนุ่มหน้าใสยังบอกอีกว่า จุดเริ่มต้นที่ทำให้คนชอบ น่าจะโดยผลงานรวมๆ กัน ซึ่งเริ่มมาจากเอ็มวีเพลงอ้าว พอคนชอบก็มีคนแชร์หนังสั้นเป็นคลิปสั้นๆ ออกมา พอเขาเห็นว่าสองคนนี้มันคนเดียวกันนี่หว่า มันคือใคร เขาก็เลยน่าจะตามหากัน แล้วก่อนหน้านี้คือเราชอบ LIVE เฟซบุ๊กเล่นกีตาร์ร้องเพลงเป็นประจำอยู่แล้ว ก็มีคนมาดูประมาณหนึ่งร้อยคน หลังจากเพลงอ้าวกับหนังสั้นออกมา มีคนเอาไปแชร์ก็มีคนเข้ามาดูเพิ่มขึ้น บางคนก็ชอบเราจากลุคของเรา ซึ่งเราก็แน่ใจเหมือนกันว่าสรุปเขาชอบเราตรงไหน (หัวเราะ)

ถ้าถามว่านิสัยจริงๆ เป็นยังไง เบสท์บอกว่า "จริงๆ นิสัยเราเป็นคนกวนๆ ถ้าใครได้ติดตามตอนเป็น DJ จัดรายการวิทยุก็จะรู้ว่าจริงๆ นิสัยเรากวนๆ ฮาๆ สนุกๆ แต่จริงๆแล้วเราก็เป็นคนจริงจังพอสมควรนะ เป็นคนที่มองปัญหาชีวิตอยู่บ้าง (หัวเราะ)"

ส่วนเรื่องหัวใจของหนุ่มคนนี้ที่สาวๆ หลายคนอยากรู้ เราก็ได้ถามไถ่มาให้แล้ว เบสท์บอกว่า "มีแฟนที่คบหาดูใจกันใกล้จะ 7 ปีเต็มแล้ว คบกันนานแล้ว เพราะแฟนคนนี้เอาเราอยู่ เขาจะมีวิธีพูดหรือวิธีเข้าหาที่เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรเหมือนกัน แต่เขารู้ว่าวิธีที่จะคุยกับเราแบบไหนถึงจะดี สำหรับผมเขาคือคนที่ดีมากๆ"

มีคนรู้ใจแล้วครับ
แฟนก็น่ารักนะจ๊ะ

ช่วงนี้ดังพอสมควร มีสาวๆเข้ามาจีบมั้ย เบสท์บอกว่า "ก็มีเข้ามาถามไถ่พูดคุยแต่ไม่เรียกว่าจีบหรอกครับมีคนมาบอกชอบ เราก็บอกไปว่า ขอบคุณครับ" 

สุดท้ายหนุ่มเบสท์ได้ฝากถึงแฟนคลับหรือคนที่ติดตามว่า "อย่างแรกเลยคือต้องขอบคุณ ไม่รู้จะใช้คำไหนมากกว่าคำว่าขอบคุณ ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาติดตามเรามากขนาดนี้ มีคนรู้จักเรามากขึ้น และทุกคนอย่าเพิ่งหายไปไหนนะครับ คลิป LIVE เฟซบุ๊กของเราชื่อว่า โวยวายให้หายเบื่อ พอมีคนเข้ามาดูเยอะๆ ก็ทำให้เราไม่เบื่อจริงๆ นะ รู้สึกดีที่มีคนเข้ามาดูเรา ดีกว่าร้องอยู่คนเดียว"

ประวัติที่สาวๆ ต้องรู้ 

วันเกิด : 8 ม.ค. 2536 
อายุ : 23 ปี 
พี่น้อง : มีพี่สาวชื่อติ๊ก น้องสาวชื่อวิน เราลูกคนกลาง 
ส่วนสูง : 175 ซม.
น้ำหนัก : 62 กก.
บ้านเกิด : กรุงเทพฯ
อาหารที่ชอบ : อาหารที่แม่ทำ
ที่เที่ยวสุดโปรด : ญี่ปุ่น, เวียดนาม 
สิ่งที่เกลียด/กลัว : แมลงสาบ
กีฬา : ฟุตบอล
สไตล์การแต่งตัว : แต่งตัวไปเรื่อบ ชอบอะไรก็ใส่ (หัวเราะ)
อินสตาแกรม : @bestnk

ภาพ : TUTUeiseis : ) , @bestnk