• STYLE
  • BEAUTY+
  • LIFE
  • VIDEO

"MESHIMA LABO FACE MASK" เผยผิวสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเอสเซนส์เข้มข้นจาก "เห็ดพิมาน"

6 ธ.ค. 2562 10:00 น.

เทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันที่เรามักได้ยินอยู่เสมอก็คือ การแต่งหน้าแบบเปลือยผิว ซึ่งเป็นการแต่งหน้าโดยใช้รองพื้นให้น้อยที่สุด เพื่อเป็นการโชว์ผิวสวยแบบธรรมชาติ ดังนั้นการมีผิวหน้าที่ดีจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญสำหรับการแต่งหน้าสไตล์นี้ วันนี้ MIRROR มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการปรนนิบัติผิวที่จะช่วยให้ ผิวหน้าของ Lady MIRROR กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่ต้องง้อเครื่องสำอางอีกต่อไป ด้วย MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับไฮเอนด์ "ครั้งแรก" ของ MESHIMA Brand กับการผสานสารสกัดพิเศษจาก “เห็ดพิมาน” (MESHIMA MUSHROOM) ที่สุดแห่งศาสตร์ของการบำรุงผิวขั้นสูง โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยมหาวิทยาลัยชั้นนำในภาคพื้นเอเชีย พร้อมด้วยศูนย์วิจัยพัฒนา Amazing Grace Health Product จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

มาทำความรู้จัก "เห็ดพิมาน"

"เห็ดพิมาน" หรือที่รู้จักกันในชื่อ MESHIMA MUSHROOM (มิชิม่า มัชรูม) เห็ดในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก มีชื่อทางการแพทย์ว่า Phillinus Linteus (ฟิลินัส ลินเทียส) เชื่อกันว่าสามารถบำรุงร่างกายได้หลายระบบ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่ราชวงศ์จีน และชนชั้นสูงในสมัยก่อนนิยมบริโภค เพราะเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มอบความอ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด และเมื่อร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากห้องปฏิบัติการในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และการผลิตที่ทันสมัย จึงสามารถดึงประสิทธิภาพของเห็ดพิมานมาสู่ผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก จากคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ การเพิ่มความขาวใส มีส่วนช่วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างเมลานิน หรือเม็ดสีผิว ช่วยให้มีสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น และยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิวได้ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน รวมถึงกรดนิวคลิอิกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

สัมผัสนุ่มละมุนด้วย "ซิลค์มาส์ก"

MESHIMA LABO FACE MASK เป็น "ซิลค์มาส์ก" ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมการทอแบบนาโนเทคโนโลยี โดยใช้ใยไหมคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น จึงให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ทำให้แผ่นมาส์กสามารถกักเก็บตัวเอสเซนส์ไว้ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้เอสเซนส์ซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

พร้อมคุณค่าจาก "สารสกัดธรรมชาติ" นานาชนิด

นอกจาก MESHIMA LABO FACE MASK จะมีสารสกัดพิเศษจากเห็ดพิมานแล้ว ยังมีส่วนผสมรองอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของมิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก ให้โดดเด่น และเน้นการฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด
- สารสกัดจากฟักทอง ที่อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึง วิตามิน เอ บี ซี อี และเค ที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เป็นเซลล์ผิวใหม่ที่ดีกว่าเดิม
- สารสกัดใบเซสตรัม ลาติโฟเลียม ที่เน้นเติมความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองผิวจากแสงแดด ความร้อน ความแสบร้อนจากการเสริมความงาม ลดการอักเสบ ทำให้รู้สึกเย็นสบายผิวมากขึ้น
- สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นของผิว และฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งกร้านที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย
- สารสกัดจากแบคทีเรียใต้ทะเลลึก (Pseudoalteromonas Ferment Extract) มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น
- แพนทีนอล บี 5 ได้มาจากวิตามิน บี 5 ล็อกความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด
- คอลลาเจน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น กระชับผิวให้ดูเต่งตึง
- โซเดียมอะนิเสต สารสกัดจากต้นเฟนเนล ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวและรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้ากระชับ แลดูอ่อนเยาว์
- โซเดียมไฮยารูโรเนต ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์

บำรุงอย่างลงตัวกับ "3 สูตร" สวย

- มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรไวท์มาส์ก (White Mask) ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก (Charcoal Mask) แผ่นมาส์กชาร์โคล คีชู บินโจตัน ผลิตจากกิ่งไม้โอ๊คญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ดี ทำให้ผิวหน้าได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหมดจด พร้อมช่วยปรับสมดุลสีผิว และคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวอีกด้วย
- มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก สูตรชาร์โคลมาส์ก แบบ 3 ชิ้น (3-pieces Charcoal Mask) "ครั้งแรก" กับมาส์กที่ได้รับการออกแบบในแบบ "แยกชิ้น" โดยเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด สำหรับผิวรอบดวงตา บริเวณแก้ม และลำคอ

การมาส์กหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้งช่วยให้ Lady MIRROR มีผิวหน้าที่ดีได้แบบง่ายๆ เพราะเอสเซนส์ใน MESHIMA LABO FACE MASK มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากเห็ดพิมาน และเต็มเปี่ยมไปด้วย "อาหารผิว" จากสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเรามีผิวหน้าสุขภาพดีแล้ว จะแต่งหน้าสไตล์ไหน หรือจะไม่แต่งหน้าเลย ก็มั่นใจได้ว่าสวย กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยแน่นอน.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

18 ก.พ. 637 วิตามิน สร้างสวยสำหรับ "ผู้หญิง"