ข่าว
100 year

"ธีราทร" ส่งกำลังใจคนไทยผ่านพ้นวิกฤติ "โควิด-19" ที่กำลังแพร่ระบาดหนัก

ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2563 16:00 น.
SHARE

"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายคนเก่งของ "โยโกฮามา เอฟ มารินอส" ออกมาส่งกำลังใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ ให้ร่วมกันฝ่าฟันวิกฤติ "โควิด-19" ที่กำลังระบาดอย่างหนัก

วันที่ 25 มี.ค. 63 "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายกัปตัน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ของสโมสร โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีมแชมป์เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ออกมาส่งกำลังใจคนไทย ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19

โดยทางแบ็กซ้ายของสโมสรโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เจ้าของแชมป์เจลีก ญี่ปุ่นปีล่าสุด ได้ส่งกำลังใจถึงแฟนบอลไทย ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ว่า "ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจพี่น้องชาวไทย อยากให้ประเทศไทย ผ่านสถานการณ์โควิด-19 ไปให้ได้ ผมรู้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงนี้ที่เมืองไทย"

"ก็อยากให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันต่อสู้ แล้วเราจะผ่านมันไปได้ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพตนเอง พยายามทำตามคำแนะนำของแพทย์ ในเรื่องของการล้างมือบ่อยๆ ดูแลสุขภาพตัวเอง"

"ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้ออกไปไหน เวลาอยู่บ้านก็หาอะไรทำ กิจกรรมกับคนในบ้าน จะได้ไม่เหงา ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุกคน สู้ๆ ครับ" แบ็กซ้ายทีมชาติไทย กล่าวปิดท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีราทร บุญมาทันช้างศึกทีมชาติไทยโยโกฮามา เอฟ มารินอสโควิด-19COVID-19ข่าวฟุตบอล

Most Viewed