ข่าว
100 year

ส่องเมนต์โลกโซเชียลหลังเกม "ไทย" แพ้ "ญี่ปุ่น" ลูกยางเอเชีย 2019 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลังเกมที่ทาง "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" พ่าย "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น" 1-3 เซต ชวดแชมป์ลูกยางเอเชีย 2019 ไปอย่างน่าเสียดาย

วันที่ 25 ส.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่เพิ่งพลาดท่าพ่ายให้กับ "ตบสาวแดนซามูไรบลู" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น 1-3 เซต ด้วยคะแนน 22-25, 25-18, 18-25, 23-25 ในศึก SMM วอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 ปี 2019 รอบชิงชนะเลิศ ณ สนาม จัมซิล อินดอร์ ยิมเนเซียม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และนี่ความคิดเห็นบางส่วนจากแฟนๆ วอลเลย์บอลในโลกโซเชียล

คอมเมนต์โลกโซเชียล

- ระยะหลังถ้าไม่ใช่ทัวร์นาเม้นท์โอลิมปิก ญี่ปุ่นแทบจะส่งเด็กเล่นเกือบทุกรายการแล้ว โอเคว่าไทยเราก็พยายามจะปั้นนั่นแหละ แต่พอถึงคราวคับขัน ก็หันไปพึ่งพาตัวเก๋าเหมือนเดิม พอเจอทีมที่ดีกว่าแก้เกมส์ได้ ก็ทำไรไม่ได้ ญี่ปุ่นเสียเซ็ตให้ แต่แก้กลับมาได้ ปิดทางเราหมด บวกกับเราพลาดเอง ก็จบครับ

- จีน ญี่ปุ่น เข้าโอลิมปิกแล้วไม่จำเป็นต้องเอาชุดใหญ่มาแข่ง ของไทยกับเกาหลียังไม่ผ่านจึงต้องเอาชุดใหญ่ๆมาซ่อมเรื่อยๆ เพราะต้องคัดโอลิมปิก มันเป็นการเตรียมตัวหรือฝึกไปด้วย ไม่ใช่ช่วงเวลาต้องปั้นเด็กแต่อย่างใดเป็นช่วงเตรียมทีม

- เสียดายนะ แต่ก็ไม่เสียใจ ดูสีหน้านักกีฬาเราทุกคนก็รู้ว่าเขาสู้เต็มที่แล้ว เอาใหม่ครับกีฬามีแพ้มีชนะวันนี้อาจไม่ใช่วันของเรา คัดโอลิมปิคงานใหญ่รออยู่ สุดท้ายความเก๋าก็สู้ความสดไม่ได้

- สาวๆทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้วครับ อันดับ 2 รายการชิงแชมป์เอเชีย ตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป ยังงัยเราก็รักและภูมิใจในตัวพวกคุณและทีมงานทุกคน พวกคุณสุดยอด

- กลับมาบ้านเราฟิตสภาพร่างกายสู้กันใหม่ต่อไปนะ พวกคุณเก่งมากแล้ว

- สู้เต็มที่แล้ว เป็นกำลังใจให้เสมอ ค่อยลุ้นในการแข่งครั้งหน้าครับ

- ทำดีที่สุดแล้วจะเชียต่อไปนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

- เก่งมากแล้วกลับบ้านเรารีบมาพักผ่อนนะ พวกเธอคงเหนื่อยมาก เราจะสู้ไปด้วยกันใหม่ รักเหมือนเดิม

- แพ้ชนะมันเป็นเกมส์กีฬาสูๆต่อไปครับเป็นกำลังใจให้ครับ

- พวกคุณทำกันเต็มที่แล้วครับเป็นกำลังใจให้ต่อไปครับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยตบสาวไทยวอลเลย์บอลวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้