ไลฟ์สไตล์
100 year

ผมไม่เมา! 'วูดส์' โต้ข่าวเมาแล้วขับ อ้างผลข้างเคียงจากฤทธิ์ยา

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2560 11:40 น.
SHARE

"พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ ปฏิเสธข่าวโดนตำรวจรวบตัวเข้าซังเตเพราะเมาแล้วขับ อ้างเป็นเพราะผลข้างเคียงจากฤทธิ์ยาที่แพทย์สั่ง แต่ยังไม่ลืมที่จะยอมรับในผลการกระทำของตัวเอง และให้คำมั่นว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ค.ว่า ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลกชาวอเมริกัน ออกโรงปฏิเสธข่าวเกี่ยวกับการโดนตำรวจรวบตัวในข้อหาเมาแล้วขับ พร้อมโบ้ยว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยาที่ทำให้เกิดอาการมึนเมา

ข่าวแนะนำ

โดยเมื่อเวลาตีสามของคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น มีรายงานข่าวว่า นักกอล์ฟลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 41 ปี โดนตำรวจเชิญตัวไปสงบสติอารมณ์ในห้องขัง เนื่องจากพบว่าเมาแล้วขับที่บริเวณใกล้บ้านพักในเมืองจูปิเตอร์ รัฐฟลอลิดา ก่อนจะได้รับการประกันตัวในอีก 7 ชั่วโมงต่อไป

ซึ่งล่าสุด ถึงแม้ วูดส์ จะออกมาแอ่นอกรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น จนเป็นกระแสข่าวในแง่ลบอย่างใหญ่โต แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธว่า ไม่ได้โดนจับเพราะเมาแอลกอฮอล์ แต่เป็นเพราะผลข้างเคียงจากฤทธิ์ของยาที่แพทย์สั่งให้รับประทาน เพื่อรักษาอาการต่างๆ

“ผมเข้าใจถึงความรุนแรงของการกระทำทั้งหมด และขอรับผิดชอบในทุกอย่าง แต่ผมต้องการให้ทุกคนรู้ว่าสาเหตุนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์ แต่เป็นเพราะปฏิกิริยาข้างเคียงของยาที่แพทย์สั่ง ซึ่งผมไม่ทราบมาก่อนว่าจะส่งผลกระทบต่อตัวเองได้ขนาดนี้”

“ผมอยากจะขอโทษไปยังครอบครัวและแฟนๆ ทุกคนจากใจจริง และให้คำมั่นว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต”

สำหรับ ไทเกอร์ วูดส์ ยังไม่สามารถกลับคืนสู่สังเวียนเพื่อไล่ล่าแชมป์ได้อีกครั้ง เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณแผ่นหลังเล่นงาน จนทำให้อันดับโลกหล่นลงไปอยู่ที่ 876 ในปัจจุบัน.

ข่าวเกี่ยวข้อง

-หน้านี่พริ้มเลย! ช็อก ’ไทเกอร์ วูดส์’ ชีวิตพังพินาศ โดนตำรวจจับ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทเกอร์ วูดส์ไทเกอร์ วูดส์ เมาแล้วขับเมาแล้วขับไทเกอร์ วูดส์ เมายา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 01:04 น.