ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ก้อง" สมเกียรติ ลั่นสู้ไม่ถอย ตั้งเป้าเก็บแต้มในศึกคาตาลันจีพี

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 18:00 น.
  SHARE

  "ก้อง" สมเกียรติ นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตทู ประกาศขอเก็บแต้มสะสมเพิ่มให้ได้ ในศึกกาตาลัน กรังด์ปรีซ์ 2020 วันอาทิตย์นี้

  สมเกียรติ จันทรา ดาวรุ่งนักบิดจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” พร้อมสมาชิกทีมแข่ง อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย เดินทางถึงแดนกระทิงดุ เตรียมลุยศึกโมโตทู สนามที่ 9 รายการคาตาลัน กรังด์ปรีซ์ เจ้าตัวลั่นลุยเต็มสูบหวังคว้าแต้มให้ได้ในสุดสัปดาห์นี้

  นักบิดหนึ่งเดียวของไทย ในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ รุ่นโมโตทู กล่าวว่า “สังเวียนดวลความเร็วที่จะใช้จัดการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้อย่าง เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลนา-คาตาลุนญา เปรียบเสมือนสนามโฮมเรซที่สองของผม ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ตั้งแต่รอบการซ้อมต่อเนื่องถึงรอบควอลิฟาย และพร้อมจะทำงานหนักร่วมกับทีมงานเพื่อบรรลุเป้าหมายเก็บแต้มเพิ่มให้ได้”

  “ผมเชื่อมั่นว่าถ้าเรามีความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ ผลงานจะต้องออกมาดีอย่างที่คาดหวังไว้แน่นอน ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทุ่มเททำงานอย่างสุดความสามารถ และให้การสนับสนุนผมอยู่เสมอ”

  แฟนกีฬาความเร็วชาวไทย สามารถส่งกำลังใจเชียร์ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ในศึกคาตาลัน กรังด์ปรีซ์ ประเทศสเปน ผ่านการถ่ายทอดสดทางช่อง PPTV HD36 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนนี้ เวลา 18:20 น. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมเกียรติ จันทราก้อง สมเกียรติโมโตทูมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลกกาตาลัน กรังด์ปรีซ์ 2020ข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:00 น.