คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

“บอสโก” แย้ม “ศุภณัฏฐ์” มีสิทธิ์ออกสตาร์ตตัวจริง เกมเยือนชุนบุค

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 17:50 น.
SHARE

นายใหญ่ของบุรีรัมย์เผย "แบงค์" ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา มีลุ้นไม่น้อยสำหรับการออกสตาร์ตเป็นตัวจริง ในเกมส่งท้ายฟุตบอลสโมสรเอเชียกับชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส....

วันที่ 20 พ.ค. ความเคลื่อนไหวก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2019 นัดส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวออกไปเยือนถิ่นของ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส วันอังคารนี้

ล่าสุด “บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือใหญ่ของทีม ได้กล่าวถึงโอกาสของ “เจ้าแบงค์” ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ในการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงเกมดังกล่าวว่า

“แน่นอนว่า ศุภณัฏฐ์ เขาทำสถิติหลายอย่าง ทั้งในเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รวมถึงในไทยลีก ผมเห็นการซ้อมของเขาซึ่งควรจะได้รับโอกาสมากกว่านี้ แต่อีกมุมหนึ่ง ผมก็ต้องการปกป้องเขาด้วย เพราะอายุยังน้อยอยู่ แต่เขาก็เป็นนักเตะที่มีอนาคตสดใสมาก”

“การออกสตาร์ตเป็นตัวจริงของ ศุภณัฏฐ์ ที่ผ่านมาอาจจะค่อนข้างน้อย เพราะว่าสปีดบอลจากเกมรุกที่เขาเล่นในชุดบี อาจจะยังไม่เท่ากัน แต่ความเห็นของผมวิธีการเล่น และการตัดสินใจของเขา ทำให้มีอนาคตสดใสมากในวงการฟุตบอล ทั้งความสามารถและคาแรกเตอร์ที่แข็งแกร่ง ผมคิดว่าเขาควรจะได้ออกสตาร์ตเป็น 11 คนแรก แต่อย่างที่บอกไว้ เราก็ต้องปกป้องเขาเพราะอายุยังน้อย”.

ขอบคุณภาพจาก BURURAM UNITED

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดโบซิดาร์ บันโดวิชศุภณัฏฐ์ เหมือนตาเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้