ไลฟ์สไตล์
100 year

ดาวคนละดวง EP.10 สาวปริศนาที่ ธนัท หายไปอยู่ด้วย 3 ปี ปรากฏตัวอีกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 07:15 น.
SHARE

หลังจากที่ท่านดนุยส ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าลิ้นมังกร แทนแปะเฮง ที่ป่วยหนัก ก็สร้างความไม่พอใจให้กับสมาชิก เพราะบางส่วนอยากให้เจ้าสัวสุนัยขึ้นเป็นหัวหน้ามากกว่า

ดาวคนละดวง EP.10 สารวัตรธนัท (เกรท วรินทร) ได้ข้อมูลเกี่ยวกับ ดอน พ่อค้าสูตรยาเสพติด อาชญากรข้ามชาติที่หนีคดีมาหลบในเมืองไทย ซึ่งได้ติดต่อกับท่านดนุยส (ต้น อธิวัฒน์) ทั้ง ธนัท และจ่าวสันต์ (ป๊อป ฐากูร) จึงได้พยายามไล่ล่า ตามจับตัวดอน แต่ก็หนีไปได้ตลอด

ขณะเดียวกัน โซอี้ (มินมิน BNK48) มาติดต่องานที่กรุงเทพฯ ก็ได้แวะมาหาธนัท ทำให้ชลันธร (บูม สุภาพร) และเพื่อนๆ ทุกคนแปลกใจมาก เพราะโซอี้ คือคนที่อยู่กับธนัทในช่วงเวลา 3 ปี ที่ธนัทหายไป

ด้านสุนัย (เพ็ชร ฐกฤต) ชวนชลันธร ไปรีสอร์ตอีกครั้ง เพื่อจัดกิจกรรมบำบัดให้เด็กๆ ที่รีสอร์ต ชลันธรตอบตกลง โดยมี ธนัท วสันต์ และ โซอี้ ไปด้วย

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมละคร "ดาวคนละดวง" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวคนละดวงดาวคนละดวง EP.10ดาวคนละดวง ตอน10ตัวอย่าง ดาวคนละดวงเรื่องย่อ ดาวคนละดวงดาวคนละดวง ตอนต่อไปดาวคนละดวง วันนี้เกรท วรินทรบูม สุภาพรละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 04:48 น.