วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระเริงไฟ

อ่านเรื่องย่อ อ่านตอนที่ 5 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: พิมพ์ธนา

กำกับการแสดงโดย: กฤษฎา เตชะนิโลบล

ผลิตโดย: บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, วรนุช ภิรมย์ภักดี

ชาคริตตีมึนไม่เปิดโอกาสให้ญาดาเจรจาเรื่องปัญหา จนหญิงสาวทนไม่ไหว โพล่งเรื่องที่กสิณสืบมาได้ว่าชื่อจริงของเขาคือคริสโตเฟอร์ หว่อง!

“คุณรวยจากเงินสกปรก คุณเลยชินกับวิธีการสกปรกๆ คดโกง ซ้อมคน ทำเรื่องเลวๆโดยไม่มีสำนึกสักนิด”

“คุณรู้เรื่องผมเยอะดี แต่สิ่งที่คุณไม่รู้คือหนึ่ง...ธุรกิจผมถูกกฎหมาย สอง...ผมเกี่ยวข้องอะไรกับครอบครัวคุณ”

“ฉันยอมรับว่าฉันไม่รู้ แล้วก็ไม่อยากรู้แล้วด้วย ถ้าคุณยอมยุติเรื่องทั้งหมดระหว่างคุณกับครอบครัวเรา”

ญาดาเสนอจะยกบีสตาร์ให้หากเขายอมตกลงแต่ชาคริตไม่พอใจแค่นั้น ประกาศกร้าว

“ไม่พอ...ผมต้องการแต่งงานกับคุณ!”

สิ่งที่เขาเรียกร้องทำให้ญาดาปรี๊ดแตก คว้าถ้วยน้ำชาจะสาดหน้าแต่ถูกเขายึดมือไว้ พลางสำทับกวนๆ

“อย่าใช้อารมณ์...ลองไปคิดดูก่อนก็ได้”

ญาดาโมโหมาก สะบัดมือจะออกจากร้าน ชาคริต รีบตามไปคาดคั้นเอาคำตอบ

“คุณนี่เลวบัดซบจริงๆ”

“เป็นผู้หญิงของผม มันไม่ดีตรงไหน”


“ฉันไม่มีวันลดตัวไปเป็นผู้หญิงของคุณ ฉันจะแต่งงานกับกสิณแล้วไปอยู่สวิตฯ คุณอยากทำอะไรก็เชิญ!”

ชาคริตไม่ยอมแพ้ ดักคออย่างรู้ทันว่าเธอใจแข็งไม่ลงแน่หากต้องเห็นกิจการของครอบครัวพังต่อหน้าต่อตา

“ถ้าคุณอยากช่วยครอบครัวก็แต่งงานกับผมซะ”

“ฉันไม่ขายตัวให้คุณ!”

“ไม่ใช่เรื่องซื้อขาย เขาเรียกว่าการแลกเปลี่ยน ผมได้ตัวคุณเมื่อไหร่ ผมจะยุติเรื่องทั้งหมด”

“คุณ...คุณดูถูกฉันเกินไปแล้ว!”

ญาดาเจ็บใจมาก ผละหนีทั้งน้ำตา ทิ้งชาคริตให้มองตามอึ้งๆ สงสารแต่ยังไม่ยอมล้มเลิกการล้างแค้น

ดิลกหัวเสียมากเมื่อญาดากับไตรทศเกลี้ยกล่อมให้ขายหุ้นบีสตาร์และตั้งบริษัทใหม่ สองพี่น้องหนักใจมาก แต่ไม่ละความพยายาม เขมิกาผ่านมาได้ยินทุกอย่าง ขัดใจเพราะเข้าใจว่าทุกคนไม่เชื่อใจการบริหารของเธอ

ญาดาไม่อยากให้น้องสาวเข้าใจผิด ตั้งท่าจะอธิบายแต่ดิลกทำเสียเรื่อง โทษทุกอย่างว่าเป็นเพราะเขมิกาโง่ถูกชาคริตหลอกใช้ คุณหนูคนสวยโกรธและตัดสินใจออกจากบ้านทันที!

ooooooo

เขมิกาน้อยใจพ่อมากจึงหนีออกจากบ้านไปพึ่งชาคริต แต่ต้องผิดหวังเมื่อเขาไม่ให้พักด้วย ชญานีถูกเรียกตัวมาช่วยจัดการทุกอย่างแทน และหักหลังเธอด้วยการโทร.เรียกญาดากับไตรทศ

ญาดากล่อมให้น้องสาวกลับบ้านเพื่อเห็นแก่ดิลกที่อาการไม่ค่อยดี เขมิกายังรั้นเพราะมีทิฐิ

“ผู้ชายคนนั้นกำลังปั่นหัวเขมต่างหาก ถ้าไม่เชื่อ... เราไปหานายชาคริตด้วยกัน พี่จะกระชากหน้ากากเขาให้เขมได้เห็น เขมจะได้รู้ความจริงทั้งหมดสักที”

ท่าทางเอาจริงของพี่สาวทำให้เขมิกาลังเล ญาดาเลยแกล้งกดดันวัดใจ “ถ้าเขมเอาแต่วิ่งหนีปัญหาแบบนี้ แล้วจะมาเรียกร้องให้ทุกคนในครอบครัวเชื่อใจเขมได้ยังไง...ลืมไปเลยนะ ตำแหน่งซีอีโอน่ะ”

ไตรทศไม่ได้เข้าไปคุยกับเขมิกา แต่อยากพูดกับชญานีมากกว่า หญิงสาวเห็นเขาอาการดีขึ้นก็เบาใจ แต่ไม่ยอมญาติดีด้วยเพราะลืมไม่ลงถึงวีรกรรมของเขาเมื่อวันก่อน


“ผมบอกคุณแล้วว่าผมจะมาขอโทษคุณทุกวันจนกว่าคุณจะยกโทษให้”

“คุณไม่ต้องไปเป็นคนงานที่บริษัทอีก ยังไงคุณก็เข้าบริษัทฉันไม่ได้ ฉันจะให้คนงานลากคุณไปทิ้งข้างถนน ตกลงตามนี้แล้วฉันยกโทษให้”

“คุณยกโทษให้ผมจริงๆเหรอ”

“จริง! ยกโทษให้...แต่ไม่มีวันลืม กลับไปได้แล้ว!”

เขมิกาทนแรงกดดันจากพี่สาวไม่ไหว ไปหาชาคริตอีกครั้งเพื่อถามหาความจริงว่าเธอเป็นแค่หมากตัวนึงในเกมของเขาหรือไม่ ชาคริตไม่ตอบคำถามนั้นแต่หันไปพูดกับญาดา

“คุณนี่สู้ยิบตาจริงๆ”

“ฉันสู้เพื่อให้น้องของฉันตาสว่าง ให้เขมเห็นว่าตัวจริงของคุณคือปีศาจ”

“ผมว่าไม่ใช่เวลานี้นะคุณญาดา”

“บอกความจริงทั้งหมดกับเขมไปซะ!”

ญาดาแหวอย่างเอาเรื่อง ก่อนจะหน้าซีดเผือดเมื่อเห็นเขมิกายืนจ้องภาพเธอถ่ายเซลฟี่กับชาคริตเมื่อวันก่อนบนจอคอมพิวเตอร์ของเขาที่เปิดค้างไว้ก่อนที่พวกเธอจะเข้ามา

“นี่คือความจริงที่พี่ดาต้องการให้เขมได้รู้งั้นหรือ”

ท่าทางช็อกของน้องสาวทำให้ญาดาพูดไม่ออก เขมิกาเลยเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริง

“พี่ดาต่างหากคือคนที่หลอกเขม เห็นเขมเป็นแค่หมากตัวนึง พี่ดาแย่งงาน แย่งคนรัก แย่งทุกอย่างไปจากเขม พี่ดาทำได้ยังไง ทำกับเขมแบบนี้ได้ยังไง!”

“พี่อธิบายได้นะเขม”

“เขมไม่ฟังคำโกหกจากพี่ดาอีกแล้ว ในเมื่อพี่ดาทำร้ายเขม เขมก็จะลุกขึ้นสู้...อย่าหาว่าเขมร้ายก็แล้วกัน”

เขมิกาผลุนผลันออกไปแล้ว ทิ้งญาดาให้ยืนน้ำตานองหน้า ก่อนจะเดินตามไปแบบคนไร้วิญญาณ ชาคริต ได้แต่มองตามนิ่งๆ ใจจริงสงสารมาก ไม่ได้อยากทำร้ายเธอขนาดนี้แต่กลับลำไม่ได้แล้ว

ooooooo

สถานการณ์ของบีสตาร์ทำให้กมลพรรณกับปาริฉัตรนั่งไม่ติด กลัวตกงานและไม่มีที่ซุกหัวนอน สองแม่ลูกคิดจับผู้ชายรวยๆเพื่อเป็นหลักประกันในอนาคต แล้วปาริฉัตรก็คิดแผนได้เปิดการเจรจากับชาคริต

ชาคริตไม่แปลกใจข้อเสนอของปาริฉัตร พอรู้ว่าเธอกับแม่เป็นคนแบบไหน แต่ทึ่งมากกว่าที่เธอกล้าพูดตรงๆให้หาทางแย่งกสิณจากญาดา ชาคริตไม่ขัดเพราะแผนของเธอเข้าทางเขาพอดี

“ถ้าผมช่วยคุณ...คุณก็ต้องช่วยผม”

“คุณคริตต้องการอะไรคะ ถ้าเกี่ยวกับคนในบ้านเมธาสิทธิ์บอกฉัตรได้เลย...ฉัตรจะจัดการให้”

“ผมอยากแต่งงาน...”


ชาคริตนักธุรกิจหนุ่มรูปงามผู้มาพร้อมกับไฟแค้น ภารกิจของเขาคือทำลายพวกเมธาสิทธิ์ ! ญาดา บุตรสาวคนโตของบ้าน กระโจนลงเล่นไฟเพื่อปกป้องน้องสาวจนตัวเธอเองเกือบจะต้องมอดไหม้!! ไฟอุ่นบริสุทธิ์ในจิตใจเบื้องลึกของญาดาจะเปลี่ยนไฟแค้นที่สุมรุมใจของชาคริตได้หรือไม่? ฤาทั้งสองจะต้องมอดไหม้เป็นจุลไปพร้อมกัน!

เรื่องเริ่มที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งกำลังมีงานฉลองคืนวิวาห์ของเขมิกา เมธาสิทธิ์ (อามีนา กูล)บุตรสาวตระกูลดังที่มากไปด้วยผู้นับหน้าถือตา กับ ชาคริต(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ แต่เจ้าสาวก็ต้องยืนน้ำตานองหน้าเพราะเจ้าบ่าวหายตัวไป ญาดา(วรนุช ภิรมย์ภักดี) พี่สาวของเขมิกา เดินทางกลับจากอังกฤษอย่างเร่งด่วนเพื่อมาให้ทันงานแต่งงานของน้องสาว เมื่อญาดามาถึงงานแต่งงาน กลับได้พบกับเขมิกาในสภาพที่ดวงใจแหลกสลาย คนอ่อนไหวอย่างเขมิกาไม่อาจรับสภาพเจ้าสาวถูกทิ้งได้!! เธอจึงแอบหนีไป ทำให้ดิลก(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์)พ่อของเขมิกา ที่มีโรคประจำตัวอยู่ถึงกับทรุด! ญาดา และ ไตรทศ(ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) น้องชายคนเล็กรีบเร่งกันออกตามหาตัวเขมิกา ขณะที่กมลพรรณ(สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ภรรยาใหม่ของดิลกต้องแสร้งว่าทุกข์ร้อนเพื่อเอาใจดิลก ส่วนปาริฉัตร(อริสรา ทองบริสุทธิ์) ลูกสาวของเธอ ซึ่งดิลกได้รับมาเป็นลูกบุญธรรมถึงกับแอบสะใจ ปาริฉัตรรู้สึกว่าตัวเองนั้นด้อยกว่า จึงแอบอิจฉาเขมิกา และญาดามาโดยตลอด และเธอยังแอบต้องใจชาคริตอีกด้วย เมื่อชาคริตทิ้งเขมิกาไป ปาริฉัตรจึงพอใจมาก ขณะที่ชญานี(รินรดา แก้วบัวสาย) น้องสาวบุญธรรมที่ชาคริตดูแลมาแต่เล็กกลับโล่งใจที่เธอไม่ต้องเสียพี่ชาคริตที่เธอแอบหลงรักมานานไปให้กับหญิงอื่น ทัศนะ(วิทยา วสุไกรไพศาล)เพื่อนสนิทของชาคริตที่เป็นคนจิตใจดี หนักแน่นและรักเพื่อน ก็รู้สึกไม่พอใจที่ชาคริตทำเช่นนี้ ขณะที่เขมิกาเสียใจ คิดจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ดีทีทัศนะไปเจอ ช่วยไว้และพากลับบ้าน เขมิกายอมไปพักใจที่บ้านทัศนะ มีเพ็ญขวัญ(สิรินรัตน์ วิทยพูม)น้องสาวทัศนะช่วยดูแล ไตรทศพยายามหาตัวชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ที่สุดชาคริตไปหาดิลกที่โรงพยาบาล ทะเลาะกันจนดิลกอาการทรุด ญาดาได้รู้จักชาคริตตัวจริงเสียที การประกาศความเป็นศัตรูคู่แค้นกำลังเริ่มต้นขึ้น

ไตรทศตามคุกคาม ชญาณีเพื่อล่าตัว ชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ชาคริตนัดเขมิกา และญาดาไปเจอกันในผับ แต่คลาดกัน ญาดาเห็นเขมิกาขึ้นรถแท็กซี่ออกไปอย่างเมามาย ก็เป็นห่วง ชาคริตคอยกั้นขวางไม่ให้ญาดาเจอกับเขมิกา ชาคริตเดินเกมต่อด้วยการซื้อหุ้นบริษัทบีสตาร์ของดิลกเอาไว้ 60 เปอร์เซ็นต์ ดิลกเหลือ 40 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ไตรทศกับญาดาโมโหมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาบุกไปบริษัททีมาร์ทของชาคริต พร้อมเอารองเท้าที่ชาคริตเคยให้ไปคืน ชาคริตรู้สึกสนุกที่จะเล่นเกมต่อกรกับญาดา ทะเลาะกันในลิฟท์ คู่นี้ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ เขมิกานัดชาคริตไปหาที่ผับ ชาคริตบอกให้ทัศนะไปรับกลับบ้าน ชาคริตไปเยี่ยมกาจ(ทนงค์ศักดิ์ ศุภการ)ผู้เป็นพ่อในคุก ชาคริตยังแค้นที่กาจต้องติดคุกนานกว่ายี่สิบปี เพราะโดนดิลกหักหลัง ดิลกป่วยอยู่โรงพยาบาลก็ยังอาละวาดวุ่นวาย เขมิกาลืมแหวนสำคัญที่ญาดาให้ไว้ที่ผับ ชาคริตเก็บได้ พอดีญาดาตามมาหาเขมิกาอีก ชาคริตก็เลยโชว์แหวน พร้อมพูดจาข่มขู่ญาดา ทำให้เธอยิ่งเจ็บใจ

ไตรทศจำใจต้องฝึกงานที่บริษัททีมาร์ทของชาคริต เพื่อรักษาบริษัทเอาไว้ ชญานีให้ฝึกงานตั้งแต่พนักงานขนของระดับล่าง ญาดาไปหาชาคริตที่บริษัทเพื่อถามหาที่อยู่ของเขมิกา เกือบโดนชาคริตรังแก แค้นใจที่ทำอะไรไม่ได้ กสิณ(แมททิว ดีน) แฟนของญาดากลับมาจากเมืองนอก รู้เรื่องชาคริต ก็เลยเสนอแผนจัดการชาคริต แฮ็กข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทชาคริตจนป่วน ชาคริตแค้น ยอมรับว่าประมาทญาดาไม่ได้สำหรับเกมนี้ เขมิกาไปเยี่ยมดิลกและยอมกลับบ้าน ทุกคนดีใจ ญาดาไปทานข้าวกับกสิณ โดนชาคริตตามราวี ชาคริตวางแผนกักญาดาในห้องสูทที่พัก คุกคามเอาเปรียบญาดา และทำให้ต้องค้างคืนในห้องสูทที่พัก ยิ่งไปกว่านั้นชาคริตยังเจรจากับญาดาขอให้เธอเป็นผู้หญิงของเขา แต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเอาดิลกเข้าคุกเพราะทำบัญชีปลอมโกงภาษี ญาดาโมโหมากตบชาคริต ก็เลยโดนปล้ำจูบ ญาดากลับไปถึงบ้าน เจอกสินหาเรื่องทะเลาะอีกที่ไม่ได้กลับบ้านทั้งคืน เขมิกาไปหาชาคริตต่อว่าที่ไปยุ่งกับญาดา แต่กลับโดนชาคริตกล่อมให้ลุกขึ้นมาบริหารบริษัทแข่งกับทุกคนในครอบครัว ชาคริตบุกไปห้องทำงานญาดา เจอกสิณเกือบจะชกต่อยกัน แต่กสิณไม่กล้า ไตรทศวางแผนปล้ำชญานีแก้แค้นชาคริต แต่ชาคริตไปช่วยได้ทัน ไตรทศโดนซ้อม ญาดาไปช่วยห้าม ชาคริตยอมรามือพาชญานีกลับบ้าน

ชาคริตพาชญานีกลับบ้าน ญาดาโมโหน้องชายไตรทศที่รังแกผู้หญิง ตบสั่งสอน ไตรทศสำนักผิด ขอโทษญาดา ส่วนชาคริตดูแลชญานีอย่างดี จากนั้นชาคริตปฏิบัติการแก้แค้นครอบครัวเมธาสิทธิ์ต่อ ยุให้เขมิกา ทะเลาะกับพ่อดิลก และพี่สาวญาดา แย่งชิงตำแหน่งบริหารกัน ชาคริตแต่งตั้งเขมิกาเป็นผู้บริหารบริษัท ทั้งที่รู้ว่าเขมิกาทำอะไรไม่เป็น ชาคริตใช้แผนให้พี่น้องทะเลาะกันเอง ไตรทศไปดักขอโทษชญานี แต่ชญานีไม่คุยด้วย ไตรทศเซ้าซี้ ชาคริตมาเห็นให้คนซ้อม ชญานีห้าม ไม่อยากให้มีเรื่องกันอีก ไตรทศโดนซ้อมจนน่วมทำให้ญาดากับดิลกโกรธมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาไปหาชาคริต ขอร้องให้เลิกยุ่งกับเขมิกา ชาคริตมีข้อแม้ให้ญาดาแต่งงานด้วย ไม่อย่างนั้นจะทำร้ายทุกคนในครอบครัว ญาดาคิดหนัก แต่ชาคริตยังปั่นหัวเขมิกาให้แตกแยกกับครอบครัวอีก ญาดาได้แต่กล้ำกลืนเสียใจ ทำอะไรชาคริตไม่ได้ เขมิกายังมีความหวังว่าชาคริตจะหวนกลับมารักเธอ แต่ชาคริตกลับเซอร์ไพรส์ขอญาดาแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยสัญญาว่าจะคืนบริษัทให้ดิลก และไม่ยุ่งเกี่ยวกับน้องๆของเธออีก ญาดาไม่เคยเชื่อใจชาคริต แต่เขาไม่สน ปาริฉัตรกับกสิณอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เขมิกาเสียใจที่โดนหลอกอีกครั้ง ชาคริตตั้งใจบังคับให้ญาดาแต่งงานให้ได้ แต่เธอไม่ยอม ขณะเดียวกันญาดาก็ห่วงว่าพ่อและน้องๆจะเดือดร้อน ญาดายังไม่ได้ตัดสินใจอะไร ปาริฉัตรวางแผนจับกสิณ ดื่มเหล้าจนเมาแล้วพากสินมานอนที่ห้องนอน ให้ทุกคนเข้าไปเห็น ญาดาเสียใจและผิดหวังมาก

เขมิกาผิดหวังจากชาคริต โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจไปพักใจที่บ้านทัศนะอีกครั้ง ยอมให้ทัศนะช่วยดูแลหัวใจ ทัศนะโกรธชาคริต ตัดสินใจลาออกจากงานที่บริษัท แต่ชาคริตไม่ยอม ส่วนญาดาเคลียร์เรื่องกสิณและปาริฉัตร ให้ทั้งคู่รับผิดชอบกันไป โดยเธอไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ดิลกยอมยกบริษัทบีสตาร์คืนชาคริต หวังจะจบเรื่องราว เพื่อไปเปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่หลอกเงินคนต่อ ชาคริตยอมเลิกราเรื่องบริษัท แต่ไม่ยอมหยุดงานแต่งงาน ยืนยันจะให้ญาดาแต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นดิลกไม่รอดคุกแน่ ญาดาเป็นห่วงพ่อ สุดท้ายญาดาตัดสินใจยอมแต่งงานเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว ญาดาตกลงกับชาคริตให้จัดงานแต่งงาเงียบๆ แต่ชาคริตกลับบุกไปบ้านเมธาสิทธิ์ ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขาและญาดาจะแต่งงานกัน ทั้งดิลก ไตรทศ เขมิกา ผิดหวังมาก ญาดาน้ำท่วมปาก ไม่สามารถพูดอะไรได้ ญาดาปรึกษาทัศนะที่รู้ความเป็นไป เกี่ยวกับเหตุผลในการแต่งงาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ชาคริตเตรียมจัดงานแต่งงาน ให้บริษัทของนิกกี้(ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)มาดูแล ญาดาต้องขอร้องดิลกทั้งน้ำตาให้มางานแต่งด้วย

งานแต่งงานของชาคริตกับญาดามาถึง แต่ก็วุ่นวายมาก เพราะอยู่ๆญาดาหายตัวไป ญาดาถูกลักพาตัวโดยชญานี ซึ่งแอบหลงรักชาคริตพี่ชายตัวเองมานานแล้ว ไม่อยากให้มีงานแต่งงานเกิดขึ้น ชาคริตและลูกน้องออกตามหาญาดาและชญานีทั่วโบสถ์แต่งงาน และเจอทั้งคู่จนได้ ชญานีสารภาพว่ารักชาคริตมานานแล้ว ทำให้ชาคริตตกใจมา เพราะเห็นชญานีเป็นน้องสาวมาตลอด สุดท้ายชญานีก็ยอมส่งตัวญาดาคืน ชาคริตโกรธน้องสาวมาก รีบพาตัวญาดาไปเข้าพิธีแต่งงาน โดยไม่สนใจชญานีที่ยืนร้องไห้ พิธีแต่งงานผ่านไปอย่างเรียบร้อย ท่ามกลางความไม่พอใจของครอบครัวเมธาสิทธิ์ และความไม่เต็มใจของญาดา

ชาคริตพาตัวญาดาไปที่คอนโดที่พัก ญาดาหวาดๆกับการเข้าหอ แต่ชาคริตก็ไม่ได้หักหาญน้ำใจญาดา ให้เวลากับญาดาได้พักผ่อน เพียงแค่ขอนอนกอดเท่านั้น ขณะที่ไตรทศห่วงชญานีและคอยอยู่เป็นเพื่อน และชวนไปทำกิจกรรมด้วยกัน ส่วนเขมิกาก็ไปอยู่บ้านทัศนะต่อ ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์เข้าใจกันยิ่งขึ้น รุ่งเช้าชาคริตเหมือนข้าวใหม่ปลามัน รู้สึกมีความสุข เย้าแหย่ญาดา ได้เธอมาอยู่ด้วยกัน

แต่ไฟแค้นในใจของชาคริตไม่เคยมอด ความรักความแค้นของชาคริตและญาดา กำลังเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามชมในละครระเริงไฟ...ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 และอ่านเรื่องได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

19 มี.ค. 2561 20:45 2018-01-05T11:32:20+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ