วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระเริงไฟ

อ่านเรื่องย่อ อ่านตอนที่ 4 ทั้งหมด

แนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: พิมพ์ธนา

กำกับการแสดงโดย: กฤษฎา เตชะนิโลบล

ผลิตโดย: บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นักแสดงนำ: ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, วรนุช ภิรมย์ภักดี

ชาคริตกักตัวญาดาไม่ให้หนี อยากเอาคืนเธอที่ทำให้เขาเสียหน้าต่อหน้าพนักงานทั้งบริษัททีมาร์ทเป็นครั้งแรก ญาดาไม่กลัวจะโทร.แจ้งตำรวจแต่ถูกเขาแย่งมือถือและโยนทิ้ง

“หนีผมทำไม กลัวแฟนหึงหรือกลัวผม”

“ฉันไม่เคยกลัวคุณ แต่ฉันอยากอยู่ห่างๆจากคุณให้ไกลที่สุด”

“คุณไปไกลจากผมไม่ได้เพราะเรายังเจรจา แลกเปลี่ยนกันไม่จบ!”

ญาดาหัวเสียมาก กวาดตาไปรอบๆเห็นแหวนของเขมิกาบนถาดกลางห้องเลยไปหยิบใส่กระเป๋า ชาคริตไม่แคร์ว่าเธอจะเอาแหวนคืน ขยับไปใกล้และเบียดจนเธอต้องนั่งบนโซฟา

“เขมกลับบ้านแล้ว ฉันไม่เจรจาอะไรทั้งนั้น”

“น้องสาวกลับบ้าน แต่ถ้าพี่สาวหายตัวไปใน

วันเดียวกัน...ครอบครัวคุณนี่สนุกจัง มีเรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน”

พูดพลางกักตัวเธอในอ้อมแขน ญาดาทั้งดันทั้งผลักแต่สู้แรงไม่ได้ ถูกเขากระชากตัวเข้าหาจะจูบ

“ฉันยอมแล้ว...พูดธุระของคุณมา”

ชาคริตรามือแต่ไม่ยอมบอกธุระที่ลักพาตัวเธอมาถึงห้องพัก ญาดาเลยต้องปล่อยให้เขานอนกอดก่อนจะ ผล็อยหลับเพราะความเหนื่อยอ่อน จนกระทั่งเช้าวันต่อมาถึงรู้สึกตัว


ญาดาร้อนรนมากเพราะมั่นใจว่าคนที่บ้านรวมทั้งกสิณต้องเป็นห่วงที่เธอหายไปทั้งคืน รีบคว้ามือถือจะโทร.ออกแต่ชาคริตก็โผล่มากวนประสาทจนเธอต้องแกล้งใช้มือถือถ่ายรูปเขาไว้

“เห็นว่าคุณไม่ชอบถ่ายรูป คุณคงมีคดีติดตัวเยอะ ฉันจะเก็บรูปนี้ไว้ให้ตำรวจตอนประกาศจับตัวคุณ!”

ชาคริตไม่โกรธแถมดึงเธอมาถ่ายเซลฟี่ด้วยกัน ญาดาขยับหน้าหนีและผละตัวออกมาจนได้

“ไม่ต้องทำตัวลึกลับแล้วหรือยังไง”

“คนชอบกัน ไม่ควรมีความลับต่อกัน”

“ฉันบอกตอนไหนว่าชอบคุณ”

“ส่งรายงานร้อยแปดสิบวันที่สวิตฯให้ผมอ่านด้วย”

“ฉันไม่ใช่แฟน”

“สักวัน...ผมมั่นใจว่าผมทำได้”

“คุณนี่มันบ้าไม่มีขีดจำกัดจริงๆ!”

ญาดาโมโหมากจะกลับ แต่ถูกเขารั้งไว้ด้วยข้อเสนอแลกเปลี่ยนกับอิสรภาพของดิลก

“ผมต้องการให้คุณเป็นผู้หญิงของผม”

“หมายความว่ายังไง”

“บีสตาร์ทำบัญชีปลอมโกงภาษีมาหลายปี สั้นๆแค่นี้ก็ทำให้พ่อคุณเดินเข้าไปนอนในคุกได้แล้ว”

“พ่อฉันไม่เคยโกงใคร!”


“คนเลว...ไม่ป่าวประกาศให้ใครรู้หรอกว่าตัวเองเลว ไม่บอกแม้แต่ลูกสาวในไส้”

“เก็บไว้หลอกเด็กเถอะ ฉันไม่เชื่อ ไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมคุณจ้องแต่จะทำลายครอบครัวฉัน...คุณต้องการอะไร”

“ผมบอกไปแล้ว...หรือคุณไม่รู้จริงๆว่าผมต้องการอะไร”

ท่าทางยียวนกวนประสาททำให้ญาดาปรี๊ดแตก ตบหน้าเขาเต็มแรง เลยถูกดึงตัวมาจูบดุเดือด และกว่าเขาจะถอนจูบ เธอก็ถึงกับเข่าอ่อน ชาคริตมองมายิ้มๆ ชอบใจมากที่ทำให้ผู้หญิงแกร่งอย่างญาดาสติแตกได้

ooooooo

ญาดาหอบสภาพจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกลับบ้าน กสิณรออยู่พร้อมคำถามจับผิดว่าเธอแอบหนีไปค้างกับชาคริต ญาดาเสียความรู้สึกที่เขาไม่ไว้ใจ และเป็นห่วงเธอเลยแกล้งประชด

“ใช่! ดาไปกับนายชาคริต เรามีธุระต้องเคลียร์กัน”

“เคลียร์เรื่องอะไร เคลียร์หนักจนข้ามคืนเลยเหรอ”

“หยุดหยาบคายกับดา ดาไม่ได้ทำอะไรผิด”

“การที่ไปกับผู้ชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนนั่นล่ะผิด นี่คุณจะอ่อยมันเพื่อผลประโยชน์หรือไง”

“อย่าใช้คำนี้กับฉัน! ฉันไม่เคยทำธุรกิจด้วยวิธีต่ำๆแบบนั้น”

ท่าทางโกรธจัดของญาดาทำให้กสิณคิดได้ว่าพูดแรงไป กลัวจะเสียผลประโยชน์ต้องรีบง้อ

“ผมขอโทษ ผมหึงคุณเพราะไอ้ชาคริตนั่น...อย่าลืมนะครับว่าคุณมีผมอยู่...แผนการในชีวิตของเรา รวมถึงแผนธุรกิจจะต้องเป็นไปอย่างที่เราวางไว้นะ บริษัทคุณลงตัวเมื่อไหร่...เราจะแต่งงานกัน”

“คุณห่วงดามากกว่าห่วงเงินเมื่อไหร่ เราค่อยมาคุยกันเรื่องนี้”

ญาดาตัดบทแบบรู้ทันแล้วผละไป ทิ้งกสิณให้มองตามเซ็งๆ โดยไม่รู้เลยว่าเขมิกาได้ยินทุกอย่าง ตะลึงมากที่พี่สาวที่เธอรักและไว้ใจที่สุดหายไปทั้งคืนกับชาคริต...อดีตคู่หมั้นของเธอ!

กสิณฮึดฮัดกลับไปแล้ว โดยมีปาริฉัตรตามยั่วยวนถึงรถ หวังหลอกล่อให้เขาเปลี่ยนใจจากญาดามาหาเธอ โดยมีกมลพรรณเฝ้ามองด้วยความภาคภูมิใจที่ลูกสาวฉลาด...ตั้งหน้าตั้งตาหาผัวรวยทุกวินาที

ญาดาไม่ได้สนใจกสิณหรือปาริฉัตร วุ่นวายกับข้อมูลบัญชีลับของบีสตาร์ที่ชาคริตเพิ่งให้เมื่อเช้า แม้ตัวเลขในเอกสารจะน่าสงสัยแต่เธอก็ไม่ปักใจ เพราะยังเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของพ่อ

เขมิกาเสียอีกที่สะเทือนใจเรื่องญาดาจนต้องบุกไปหาชาคริตถึงออฟฟิศ ชายหนุ่มแปลกใจที่อดีตคู่หมั้นรู้เรื่องเร็วกว่าที่คิด แต่เขาก็ไม่คิดว่าญาดาจะเล่าให้น้องสาวฟัง

“เขมพยายามตัดใจจากคุณ ไม่ว่าอะไรที่ทำให้คิดถึงคุณ...เขมจะไม่แตะ แต่การที่คุณทิ้งเขมแล้วไปยุ่งกับพี่สาวแท้ๆของเขม บอกตรงๆว่าเขมทำใจไม่ได้”

“กับญาดา...ผมทำเพื่อธุรกิจ แต่กับคุณ...ผมเคยบอกแล้วว่าผมทำเพราะความหวังดี”

“ทิ้งเขมในคืนแต่งงาน...คือการหวังดียังไง”

เห็นได้ชัดว่าเขมิกายังคาใจเรื่องคืนแต่งงาน ชาคริตลอบถอนใจยาว ก่อนบอกเหตุผลตามจริงแต่ไม่ทั้งหมด โดยอ้างเรื่องพ่อบุญธรรมชาวฮ่องกงที่ชอบส่งเขาไปทำงานอันตราย และผู้หญิงของเขาก็ต้องเสี่ยงไปด้วย

“เพราะคุณคิดว่าเขมไม่เข้มแข็งพอจะเป็นคู่ชีวิตคุณได้”

“ผมขอโทษที่ตัดสินใจช้าไป ผมหนีงานแต่งงานอย่างไม่รับผิดชอบเพื่อให้คุณตัดใจจากผมได้เร็วขึ้น”

ท่าทางจริงจังและจริงใจทำให้เขมิกาเชื่อสนิท และชาคริตก็ไม่รอช้า ขยี้ซ้ำ

“ผมไม่อยากให้คุณต้องเจ็บปวดเพราะผม แล้วคุณจะรู้เองว่าเราจากกันแบบนี้ดีที่สุดแล้ว และผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เป็นเขมิกาที่เข้มแข็ง...จำไว้นะเขม...ถ้าคุณอยากเติบโตแล้วใครไม่เห็นด้วย คนคนนั้นไม่ได้หวังดีกับคุณ ไม่ได้รักคุณจริงเหมือนผม”

เขมิกาใจอ่อนยวบ คำพูดอดีตคู่หมั้นแทงใจดำอย่างแรง ชาคริตรู้ดีว่าคุณหนูแบบเธอไม่เคยได้โอกาสพิสูจน์ตัวเอง และเขาจะใช้จุดอ่อนนี้เป็นประโยชน์...ยุให้พี่น้องแตกคอกัน!

“กลับไปทำงานซะ...ผมวางแผนชีวิตใหม่ให้แล้ว... กลับไปพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณเก่งและแกร่งไม่แพ้คนอื่น”


ชาคริตนักธุรกิจหนุ่มรูปงามผู้มาพร้อมกับไฟแค้น ภารกิจของเขาคือทำลายพวกเมธาสิทธิ์ ! ญาดา บุตรสาวคนโตของบ้าน กระโจนลงเล่นไฟเพื่อปกป้องน้องสาวจนตัวเธอเองเกือบจะต้องมอดไหม้!! ไฟอุ่นบริสุทธิ์ในจิตใจเบื้องลึกของญาดาจะเปลี่ยนไฟแค้นที่สุมรุมใจของชาคริตได้หรือไม่? ฤาทั้งสองจะต้องมอดไหม้เป็นจุลไปพร้อมกัน!

เรื่องเริ่มที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งกำลังมีงานฉลองคืนวิวาห์ของเขมิกา เมธาสิทธิ์ (อามีนา กูล)บุตรสาวตระกูลดังที่มากไปด้วยผู้นับหน้าถือตา กับ ชาคริต(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ แต่เจ้าสาวก็ต้องยืนน้ำตานองหน้าเพราะเจ้าบ่าวหายตัวไป ญาดา(วรนุช ภิรมย์ภักดี) พี่สาวของเขมิกา เดินทางกลับจากอังกฤษอย่างเร่งด่วนเพื่อมาให้ทันงานแต่งงานของน้องสาว เมื่อญาดามาถึงงานแต่งงาน กลับได้พบกับเขมิกาในสภาพที่ดวงใจแหลกสลาย คนอ่อนไหวอย่างเขมิกาไม่อาจรับสภาพเจ้าสาวถูกทิ้งได้!! เธอจึงแอบหนีไป ทำให้ดิลก(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์)พ่อของเขมิกา ที่มีโรคประจำตัวอยู่ถึงกับทรุด! ญาดา และ ไตรทศ(ชนาธิป โพธิ์ทองคำ) น้องชายคนเล็กรีบเร่งกันออกตามหาตัวเขมิกา ขณะที่กมลพรรณ(สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) ภรรยาใหม่ของดิลกต้องแสร้งว่าทุกข์ร้อนเพื่อเอาใจดิลก ส่วนปาริฉัตร(อริสรา ทองบริสุทธิ์) ลูกสาวของเธอ ซึ่งดิลกได้รับมาเป็นลูกบุญธรรมถึงกับแอบสะใจ ปาริฉัตรรู้สึกว่าตัวเองนั้นด้อยกว่า จึงแอบอิจฉาเขมิกา และญาดามาโดยตลอด และเธอยังแอบต้องใจชาคริตอีกด้วย เมื่อชาคริตทิ้งเขมิกาไป ปาริฉัตรจึงพอใจมาก ขณะที่ชญานี(รินรดา แก้วบัวสาย) น้องสาวบุญธรรมที่ชาคริตดูแลมาแต่เล็กกลับโล่งใจที่เธอไม่ต้องเสียพี่ชาคริตที่เธอแอบหลงรักมานานไปให้กับหญิงอื่น ทัศนะ(วิทยา วสุไกรไพศาล)เพื่อนสนิทของชาคริตที่เป็นคนจิตใจดี หนักแน่นและรักเพื่อน ก็รู้สึกไม่พอใจที่ชาคริตทำเช่นนี้ ขณะที่เขมิกาเสียใจ คิดจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ดีทีทัศนะไปเจอ ช่วยไว้และพากลับบ้าน เขมิกายอมไปพักใจที่บ้านทัศนะ มีเพ็ญขวัญ(สิรินรัตน์ วิทยพูม)น้องสาวทัศนะช่วยดูแล ไตรทศพยายามหาตัวชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ที่สุดชาคริตไปหาดิลกที่โรงพยาบาล ทะเลาะกันจนดิลกอาการทรุด ญาดาได้รู้จักชาคริตตัวจริงเสียที การประกาศความเป็นศัตรูคู่แค้นกำลังเริ่มต้นขึ้น

ไตรทศตามคุกคาม ชญาณีเพื่อล่าตัว ชาคริต แต่ก็ไม่เจอ ชาคริตนัดเขมิกา และญาดาไปเจอกันในผับ แต่คลาดกัน ญาดาเห็นเขมิกาขึ้นรถแท็กซี่ออกไปอย่างเมามาย ก็เป็นห่วง ชาคริตคอยกั้นขวางไม่ให้ญาดาเจอกับเขมิกา ชาคริตเดินเกมต่อด้วยการซื้อหุ้นบริษัทบีสตาร์ของดิลกเอาไว้ 60 เปอร์เซ็นต์ ดิลกเหลือ 40 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ไตรทศกับญาดาโมโหมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาบุกไปบริษัททีมาร์ทของชาคริต พร้อมเอารองเท้าที่ชาคริตเคยให้ไปคืน ชาคริตรู้สึกสนุกที่จะเล่นเกมต่อกรกับญาดา ทะเลาะกันในลิฟท์ คู่นี้ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ เขมิกานัดชาคริตไปหาที่ผับ ชาคริตบอกให้ทัศนะไปรับกลับบ้าน ชาคริตไปเยี่ยมกาจ(ทนงค์ศักดิ์ ศุภการ)ผู้เป็นพ่อในคุก ชาคริตยังแค้นที่กาจต้องติดคุกนานกว่ายี่สิบปี เพราะโดนดิลกหักหลัง ดิลกป่วยอยู่โรงพยาบาลก็ยังอาละวาดวุ่นวาย เขมิกาลืมแหวนสำคัญที่ญาดาให้ไว้ที่ผับ ชาคริตเก็บได้ พอดีญาดาตามมาหาเขมิกาอีก ชาคริตก็เลยโชว์แหวน พร้อมพูดจาข่มขู่ญาดา ทำให้เธอยิ่งเจ็บใจ

ไตรทศจำใจต้องฝึกงานที่บริษัททีมาร์ทของชาคริต เพื่อรักษาบริษัทเอาไว้ ชญานีให้ฝึกงานตั้งแต่พนักงานขนของระดับล่าง ญาดาไปหาชาคริตที่บริษัทเพื่อถามหาที่อยู่ของเขมิกา เกือบโดนชาคริตรังแก แค้นใจที่ทำอะไรไม่ได้ กสิณ(แมททิว ดีน) แฟนของญาดากลับมาจากเมืองนอก รู้เรื่องชาคริต ก็เลยเสนอแผนจัดการชาคริต แฮ็กข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทชาคริตจนป่วน ชาคริตแค้น ยอมรับว่าประมาทญาดาไม่ได้สำหรับเกมนี้ เขมิกาไปเยี่ยมดิลกและยอมกลับบ้าน ทุกคนดีใจ ญาดาไปทานข้าวกับกสิณ โดนชาคริตตามราวี ชาคริตวางแผนกักญาดาในห้องสูทที่พัก คุกคามเอาเปรียบญาดา และทำให้ต้องค้างคืนในห้องสูทที่พัก ยิ่งไปกว่านั้นชาคริตยังเจรจากับญาดาขอให้เธอเป็นผู้หญิงของเขา แต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเอาดิลกเข้าคุกเพราะทำบัญชีปลอมโกงภาษี ญาดาโมโหมากตบชาคริต ก็เลยโดนปล้ำจูบ ญาดากลับไปถึงบ้าน เจอกสินหาเรื่องทะเลาะอีกที่ไม่ได้กลับบ้านทั้งคืน เขมิกาไปหาชาคริตต่อว่าที่ไปยุ่งกับญาดา แต่กลับโดนชาคริตกล่อมให้ลุกขึ้นมาบริหารบริษัทแข่งกับทุกคนในครอบครัว ชาคริตบุกไปห้องทำงานญาดา เจอกสิณเกือบจะชกต่อยกัน แต่กสิณไม่กล้า ไตรทศวางแผนปล้ำชญานีแก้แค้นชาคริต แต่ชาคริตไปช่วยได้ทัน ไตรทศโดนซ้อม ญาดาไปช่วยห้าม ชาคริตยอมรามือพาชญานีกลับบ้าน

ชาคริตพาชญานีกลับบ้าน ญาดาโมโหน้องชายไตรทศที่รังแกผู้หญิง ตบสั่งสอน ไตรทศสำนักผิด ขอโทษญาดา ส่วนชาคริตดูแลชญานีอย่างดี จากนั้นชาคริตปฏิบัติการแก้แค้นครอบครัวเมธาสิทธิ์ต่อ ยุให้เขมิกา ทะเลาะกับพ่อดิลก และพี่สาวญาดา แย่งชิงตำแหน่งบริหารกัน ชาคริตแต่งตั้งเขมิกาเป็นผู้บริหารบริษัท ทั้งที่รู้ว่าเขมิกาทำอะไรไม่เป็น ชาคริตใช้แผนให้พี่น้องทะเลาะกันเอง ไตรทศไปดักขอโทษชญานี แต่ชญานีไม่คุยด้วย ไตรทศเซ้าซี้ ชาคริตมาเห็นให้คนซ้อม ชญานีห้าม ไม่อยากให้มีเรื่องกันอีก ไตรทศโดนซ้อมจนน่วมทำให้ญาดากับดิลกโกรธมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ ญาดาไปหาชาคริต ขอร้องให้เลิกยุ่งกับเขมิกา ชาคริตมีข้อแม้ให้ญาดาแต่งงานด้วย ไม่อย่างนั้นจะทำร้ายทุกคนในครอบครัว ญาดาคิดหนัก แต่ชาคริตยังปั่นหัวเขมิกาให้แตกแยกกับครอบครัวอีก ญาดาได้แต่กล้ำกลืนเสียใจ ทำอะไรชาคริตไม่ได้ เขมิกายังมีความหวังว่าชาคริตจะหวนกลับมารักเธอ แต่ชาคริตกลับเซอร์ไพรส์ขอญาดาแต่งงานอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยสัญญาว่าจะคืนบริษัทให้ดิลก และไม่ยุ่งเกี่ยวกับน้องๆของเธออีก ญาดาไม่เคยเชื่อใจชาคริต แต่เขาไม่สน ปาริฉัตรกับกสิณอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เขมิกาเสียใจที่โดนหลอกอีกครั้ง ชาคริตตั้งใจบังคับให้ญาดาแต่งงานให้ได้ แต่เธอไม่ยอม ขณะเดียวกันญาดาก็ห่วงว่าพ่อและน้องๆจะเดือดร้อน ญาดายังไม่ได้ตัดสินใจอะไร ปาริฉัตรวางแผนจับกสิณ ดื่มเหล้าจนเมาแล้วพากสินมานอนที่ห้องนอน ให้ทุกคนเข้าไปเห็น ญาดาเสียใจและผิดหวังมาก

เขมิกาผิดหวังจากชาคริต โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตัดสินใจไปพักใจที่บ้านทัศนะอีกครั้ง ยอมให้ทัศนะช่วยดูแลหัวใจ ทัศนะโกรธชาคริต ตัดสินใจลาออกจากงานที่บริษัท แต่ชาคริตไม่ยอม ส่วนญาดาเคลียร์เรื่องกสิณและปาริฉัตร ให้ทั้งคู่รับผิดชอบกันไป โดยเธอไม่ยุ่งเกี่ยวด้วย ดิลกยอมยกบริษัทบีสตาร์คืนชาคริต หวังจะจบเรื่องราว เพื่อไปเปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่หลอกเงินคนต่อ ชาคริตยอมเลิกราเรื่องบริษัท แต่ไม่ยอมหยุดงานแต่งงาน ยืนยันจะให้ญาดาแต่งงานกับเขา ไม่อย่างนั้นดิลกไม่รอดคุกแน่ ญาดาเป็นห่วงพ่อ สุดท้ายญาดาตัดสินใจยอมแต่งงานเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว ญาดาตกลงกับชาคริตให้จัดงานแต่งงาเงียบๆ แต่ชาคริตกลับบุกไปบ้านเมธาสิทธิ์ ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าเขาและญาดาจะแต่งงานกัน ทั้งดิลก ไตรทศ เขมิกา ผิดหวังมาก ญาดาน้ำท่วมปาก ไม่สามารถพูดอะไรได้ ญาดาปรึกษาทัศนะที่รู้ความเป็นไป เกี่ยวกับเหตุผลในการแต่งงาน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ชาคริตเตรียมจัดงานแต่งงาน ให้บริษัทของนิกกี้(ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)มาดูแล ญาดาต้องขอร้องดิลกทั้งน้ำตาให้มางานแต่งด้วย

งานแต่งงานของชาคริตกับญาดามาถึง แต่ก็วุ่นวายมาก เพราะอยู่ๆญาดาหายตัวไป ญาดาถูกลักพาตัวโดยชญานี ซึ่งแอบหลงรักชาคริตพี่ชายตัวเองมานานแล้ว ไม่อยากให้มีงานแต่งงานเกิดขึ้น ชาคริตและลูกน้องออกตามหาญาดาและชญานีทั่วโบสถ์แต่งงาน และเจอทั้งคู่จนได้ ชญานีสารภาพว่ารักชาคริตมานานแล้ว ทำให้ชาคริตตกใจมา เพราะเห็นชญานีเป็นน้องสาวมาตลอด สุดท้ายชญานีก็ยอมส่งตัวญาดาคืน ชาคริตโกรธน้องสาวมาก รีบพาตัวญาดาไปเข้าพิธีแต่งงาน โดยไม่สนใจชญานีที่ยืนร้องไห้ พิธีแต่งงานผ่านไปอย่างเรียบร้อย ท่ามกลางความไม่พอใจของครอบครัวเมธาสิทธิ์ และความไม่เต็มใจของญาดา

ชาคริตพาตัวญาดาไปที่คอนโดที่พัก ญาดาหวาดๆกับการเข้าหอ แต่ชาคริตก็ไม่ได้หักหาญน้ำใจญาดา ให้เวลากับญาดาได้พักผ่อน เพียงแค่ขอนอนกอดเท่านั้น ขณะที่ไตรทศห่วงชญานีและคอยอยู่เป็นเพื่อน และชวนไปทำกิจกรรมด้วยกัน ส่วนเขมิกาก็ไปอยู่บ้านทัศนะต่อ ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์เข้าใจกันยิ่งขึ้น รุ่งเช้าชาคริตเหมือนข้าวใหม่ปลามัน รู้สึกมีความสุข เย้าแหย่ญาดา ได้เธอมาอยู่ด้วยกัน

แต่ไฟแค้นในใจของชาคริตไม่เคยมอด ความรักความแค้นของชาคริตและญาดา กำลังเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามชมในละครระเริงไฟ...ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 3 และอ่านเรื่องได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

25 มี.ค. 2561 04:55 2018-01-05T11:36:41+00:00 ไทยรัฐ